Giải Trí

Ali Hoàng Dương mang bài hát mở màn The Heroes lên MV

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chiến binh của The Heroes - Ali Hoàng Dương đã mang bài hát mở màn lên MV, thu hút khán giả từ phần nhạc cho đến hình ảnh.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã đi đến những chặng đua nước rút cuối cùng. Đột phá nhất trong số các chiến binh tham gia chương trình phải kể đến Ali Hoàng Dương.

Dù khởi đầu không được thuận lợi, song sự "lột xác" của Quán quân Giọng hát Việt 2017 ở những vòng gần đây đã giúp anh chàng bước thẳng vào đêm chung kết xếp hạng. Không chỉ riêng sân khấu The Heroes, Ali Hoàng Dương mới đây còn trình làng MV Anh Muốn Xăm Tên Em - cũng chính là bài hát mở màn của nam ca sĩ ở đấu trường âm nhạc The Heroes.

Ở MV Anh Muốn Xăm Tên Em lần này, Ali Hoàng Dương mang đến màu sắc hoàn toàn mới, đầu tư chỉn chu từ phần nhạc cho đến hiệu ứng hình ảnh. Chia sẻ về sản phẩm lần này, Ali Hoàng Dương cho hay khó khăn lớn nhất mà nam ca sĩ gặp phải trong quá trình thực hiện chính là kinh phí cũng như chất xám.

"Để nói về những khó khăn thì chắc chắn đó là về kinh phí và những sự sáng tạo của tôi lẫn ê-kíp. Để cho ra được sản phẩm ấn tượng, hoàn thiện phần nhạc lẫn kịch bản, hình ảnh thì chúng tôi đã phải suy nghĩ và làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài". 

Ali Hoàng Dương kể, kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình thực hiện MV Anh Muốn Xăm Tên Em đó chính là những ngày quay dưới hầm. 

"Hôm ấy cực kỳ bụi, bụi lắm, sau đó về tôi cũng đổ bệnh luôn. Một khoảng thời gian sau tôi cũng bị viêm xoang bởi trong bụi hít phải trong quá trình quay. Mặt khác tình hình dịch bệnh cũng khiến việc ra mắt MV lần này gặp đôi chút trở ngại", chiến binh The Heroes bộc bạch.

Chia sẻ rõ hơn về kinh phí, Ali Hoàng Dương cho hay nó là một con số khá lớn. Đây cũng là sản phẩm mà nam ca sĩ đầu tư nhất từ trước đến giờ.

"Tôi đầu tư lớn là vì thông qua sản phẩm lần này, tôi muốn thoát ra khỏi những định kiến từ trước. Ở Anh muốn xăm tên em, đó là những màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ, có thể nói là lần đâu tiên xuất hiện ở Việt Nam chẳng hạn. Chắc chắn đây sẽ là một trong những bài hát, MV mang lại sự kịch tính cho khán giả khi thưởng thức".

Chiến binh The Heroes cũng cho rằng, nếu MV lần này trở thành "hit" thì đó là một niềm hạnh phúc lớn lao với nam ca sĩ, tiếp thêm động lực cho Ali Hoàng Dương trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên dù có như thế nào đi chăng nữa, quán quân Giọng hát Việt 2017 vẫn hạnh phúc và tự hào vì đó là toàn bộ chất xám, tâm huyết mà anh muốn gửi đến các fan, những khán giả đã theo dõi và ủng hộ anh suốt đoạn đường đã qua.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất