saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương lên tiếng về tin đồn hỏi cưới một sao nữ Vbiz

Phương Vy
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương đã làm rõ về tin đồn trong thời gian vừa qua.

Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi là một đôi bạn thân sở hữu tình bạn đẹp và thân thiết trong làng giải trí. Dù nam ca sĩ nhỏ hơn đàn chị một tuổi nhưng cả hai khá thoải mái vui vẻ và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" cả hai.

Mới đây, netizen bất ngờ chia sẻ thông tin Ali Hoàng Dương đang rục rịch "xin cưới" Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên mới đây tại một buổi họp báo, giọng hát Theo anh đã phủ nhận tin đồn trên.

Hình ảnh Ali Hoàng Dương không ngần ngại hôn má Hoàng Yến Chibi

Cụ thể, Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Dạo gần đây Ali và Hoàng Yến tham gia một chương trình, vì hai người chơi thân với nhau nên nói vài câu giỡn với nhau. Để mà cưới Yến thì nói thật không ai cưới được nha, vì Yến rất khó chiều".

Ali Hoàng Dương đã trực tiếp phủ nhận tin đồn hỏi cưới đàn chị

Khi được hỏi suy nghĩ về Hoàng Yến Chibi, nam ca sĩ cho biết rất ghét Hoàng Yến Chibi và không ưa cô nàng. Nhưng Ali Hoàng Dương chia sẻ hình mẫu bạn gái lí tưởng lại chính là đàn chị. Cách đây không lâu cả hai đã tham gia ghi hình một số chương trình, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi luôn dành cho đối phương cử chỉ thân mật và không ngần ngại thể hiện như một cặp đôi đang yêu để phù hợp với từng bài hát.

Trong công việc, cả hai thường xuyên hỗ trợ lẫn nhau và ủng hộ đối phương mỗi khi có dự án mới
Ở trên sân khấu, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi là cặp bài trùng được nhiều khán giả trẻ yêu thích trong thời gian gần đây
Nhan sắc của Hoàng Yến Chibi ngày càng thăng hạng

Xem thêm: Một người bạn xác nhận Minh Tú 'còn lâu' mới tổ chức hôn lễ, tin đồn chia tay là có thật?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung