saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương đặt ra thử thách ý nghĩa 'Gấu bông cho em' đến Trúc Nhân, Quang Trung

Di Lâm
Chia sẻ

Hành động ý nghĩa của anh chàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Mới đây, Ali Hoàng Dương đăng tải những hình ảnh anh đích thân đi tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về thử thách ý nghĩa mình nghĩ ra như một hành động giúp nhân rộng lòng nhân ái mang tên: Gấu bông cho em.

Ali Hoàng Dương tâm sự: "Sinh nhật vừa qua cũng là thêm một dịp để Ali nhận ra, các nghệ sĩ sở hữu gấu bông từ fan lúc nào cũng rất nhiều, cất mãi trong tủ thì thật là phí phạm. Còn với các bé cơ nhỡ, chỉ cần có thêm một người bạn đồng hành như thế này, cuộc đời có ra sao, trong tim vẫn thấy bớt đi muôn phần vất vả. Càng nhiều người tham gia, càng có thêm thật nhiều trái tim được sưởi ấm".

Ali Hoàng Dương đặt ra thử thách ý nghĩa 'Gấu bông cho em' đến Trúc Nhân, Quang Trung Ảnh 1

Đội mưa vất vả đến trao tận tay các bé những món đồ chơi cùng khẩu trang ý tế, Ali Hoàng Dương không khỏi xúc động khi bắt gặp nhiều hoàn cảnh éo le: "Có đứa vết mổ trên đầu còn chưa lành, mẹ phải đẩy xe lăn đi bán vé số. Có 2 anh em người đen như mun vì giang nắng nhiều. Em bé còn lại thì mẹ bỏ đi từ khi mới 1 tuổi,...".

Ali Hoàng Dương đặt ra thử thách ý nghĩa 'Gấu bông cho em' đến Trúc Nhân, Quang Trung Ảnh 2

Ali Hoàng Dương đã thử thách những người bạn thân thiết của mình như Trúc Nhân, Quang Trung, Quốc Khánh, Otis, Miu Lê,... cùng chung tay thực hiện hoạt động ý nghĩa này. 

Theo đó các nghệ sĩ sẽ đeo khẩu trang cho một em bé có hoàn cảnh khó khăn. Ali chia sẻ: "Điều này nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, cũng là để hạn chế tiết lộ hình ảnh cá nhân của bé khi còn nhỏ tuổi". Tiếp theo là gửi tặng một chú gấu bông kèm hộp khẩu trang cùng lá thư tay viết vài dòng động viên tinh thần.

Ali Hoàng Dương đặt ra thử thách ý nghĩa 'Gấu bông cho em' đến Trúc Nhân, Quang Trung Ảnh 3

Ali Hoàng Dương xúc động: "Vài bức hình Ali đăng tải không kể sao cho hết niềm hân hoan trong những đôi mắt biết cười, ánh lên niềm vui sướng trước người bạn mới. Và niềm vui này sẽ ở lại rất lâu với các em, không chỉ một em mà là rất nhiều em nếu chúng ta cùng hợp sức để làm nên những điều ý nghĩa".

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN