Giải Trí

Ali Hoàng Dương 'hú hồn' đến phút cuối vì Lê Phúc Cương Anh

Phương Vy
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương quyết định chi số tiền 'khủng' cho nam thí sinh sau khi nhớ về kỷ niệm cũ.

Năm 2017, Ali Hoàng Dương đã vượt qua nhiều thí sinh "nặng ký" để giành giải Quán quân chương trình Giọng hát Việt. Tuy nhiên sau gần 5 năm hoạt động nghệ thuật, may mắn chưa mỉm cười với chàng trai trẻ khi sự nghiệp âm nhạc của anh chưa có nhiều bứt phá. Trấn Thành từng xót xa chia sẻ về đàn em "không có tiền làm MV, phải vay mượn bạn bè".

Mới đây tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Ali Hoàng Dương đã xuất hiện với tư cách là một thành viên trong Ban giám khảo. Ngoài ra anh chàng còn sẵn sàng đầu tư những ca khúc mới từ dàn thí sinh nếu cảm thấy phù hợp.

Ali Hoàng Dương 'hú hồn' đến phút cuối vì Lê Phúc Cương Anh Ảnh 1
Hình ảnh của Ali Hoàng Dương tại Bài hát hay nhất

Thí sinh Lê Phúc Cương Anh đã đem lại cho Ali Hoàng Dương nhiều cảm xúc bồi hồi, xúc động. Cụ thể sau khi lắng nghe một phân đoạn ngắn trong ca khúc Ngày tôi thức giấc của Cương Anh, Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Thật ra Olee đã cho Ali cảm nhận rằng Olee rất giống Ali vào những ngày mới tham gia chương trình Giọng hát Việt. Nó rất nhiều khao khát, hoài bão và đó là một trong những điều khiến Ali gợi nhớ cảm xúc với bài hát của bạn. Mức đầu tư của Ali là 50 triệu". 

Tuy nhiên ngay sau đó một khán giả đã đề nghị đầu tư cho Cương Anh với số tiền là 70 triệu đồng. Quyết định đột ngột của người này khiến nam ca sĩ vô cùng bối rối. Cuối cùng nam thí sinh vẫn lựa chọn được đồng hành với Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương 'hú hồn' đến phút cuối vì Lê Phúc Cương Anh Ảnh 2
Cương Anh đã tạm dừng chân ở vòng loại thứ 3 tại chương trình

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất