Giải Trí

Ali Hoàng Dương hóa 'thiêu thân' trong sáng tác mới của Khắc Hưng, 'đốt cháy' sân khấu The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương và producer đã mang tất cả những gì mà bản thân đang có, cống hiến cho các Master lẫn khán giả tiết mục 'đỉnh' nhất kể từ đầu mùa.

Đêm chung kết cuối cùng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã diễn ra vô cùng kịch tính với những màu sắc âm nhạc hoàn toàn đối lập của hai chiến binh Erik và Ali Hoàng Dương.

"Lội ngược dòng ngoạn mục" để đi đến chặng đấu cuối cùng, Ali Hoàng Dương đã không khiến các fan thất vọng khi đốt cháy sân khấu đêm chung kết bằng sáng tác mới của Khắc Hưng mang tên Thiêu Thân.

Ali Hoàng Dương hóa 'thiêu thân' trong sáng tác mới của Khắc Hưng, 'đốt cháy' sân khấu The Heroes Ảnh 1
Ali Hoàng Dương "đốt cháy" sân khấu với Thiêu Thân 

Chứng kiến tiết mục của Quán quân Giọng hát Việt 2017, Vũ Cát Tường thấu hiểu được những nỗ lực vừa qua của Ali Hoàng Dương. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng cảm nhận được tổn thương, sự chịu đựng mà xuyên suốt chương trình giọng ca Theo Anh phải chịu đựng.

"Tôi thấy hình tượng bạn đã xây dựng được, tuy nhiên về âm nhạc thì bạn vẫn thiếu một chút gì đó chiều sâu, vẫn chưa thể hiện được mình so với những gì mà chúng tôi hay khán giả mong đợi", Vũ Cát Tường nói về mặt hạn chế của Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương hóa 'thiêu thân' trong sáng tác mới của Khắc Hưng, 'đốt cháy' sân khấu The Heroes Ảnh 2
Ali Hoàng Dương đã chứng minh được sự thay đổi xuyên suốt chặng đường đã qua tại The Heroes 

"Riêng phải nói về hai tiết mục ngày hôm nay thì tôi cho rằng chúng tuyệt vời, nếu mà tuyệt vời như thế thì tôi cũng không ngần ngại công bố luôn, tôi sẽ tặng các bạn hai điểm 10 vì nó xứng đáng với những công sức mà các bạn đã bỏ ra", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hài hước chia sẻ.

Về phần mình, Master Nguyễn Hải Phong cảm thấy thán phục trước "tay nghề" viết nhạc của Master Khắc Hưng: "Tiết mục của Ali Hoàng Dương hôm nay là do Khắc Hưng sáng tác, tôi cảm thấy nể phục tinh thần đồng đội, hỗ trợ nhau của Ali Hoàng Dương - Duck V cũng như Khắc Hưng". 

Ali Hoàng Dương hóa 'thiêu thân' trong sáng tác mới của Khắc Hưng, 'đốt cháy' sân khấu The Heroes Ảnh 3
Ali Hoàng Dương và Duck V

Master Khắc Hưng chia sẻ khi chứng kiến những gì mà các học trò đã làm: "Đây là một tia sáng dẫn đường mới cho cả Erik và Ali Hoàng Dương, tất nhiên là chúng ta sẽ không bao giờ biết được tia sáng ấy sẽ đi đến đây, tuy nhiên chí ít mình vẫn đang đi theo tia sáng ấy".

Theo dõi những gì mà cả hai chiến binh thể hiện xuyên suốt trong The Heroes, MC Phí Linh bồi hồi cho biết cảm thấy nể phục với sự sáng tạo cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả các đội tại The Heroes năm nay.

Ali Hoàng Dương hóa 'thiêu thân' trong sáng tác mới của Khắc Hưng, 'đốt cháy' sân khấu The Heroes Ảnh 4
Sự sáng tạo, nỗ lực của Ali Hoàng Dương cũng như 11 chiến binh còn lại xứng đáng được khán giả ghi nhận 

"Dù chỉ có ít phút trình diễn trên sân khấu, thế nhưng các chiến binh đã làm việc không ngừng nghỉ để mang đến cho khán giả những đứa con tinh thần về âm nhạc vô cùng ấn tượng".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất