Giải Trí

Bị Erik đánh bại, Ali Hoàng Dương vẫn giành giải Thí sinh bứt phá nhất tại The Heroes 2021

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù không đạt giải cao nhất tại The Heroes 2021 song người hâm mộ Ali Hoàng Dương cảm thấy an ủi phần nào khi nam ca sĩ được sướng tên ở giải phụ Thí sinh bứt phá nhất.

Sau hơn 6 tháng tranh tài, chương trình The Heroes 2021 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về team Erik - Ninja Z. Đồng vị trí Á quân thuộc về đội Unimotion (Uni5 - producer Nemo) và Mỹ Anh. 

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi tiết mục Thiêu thân được dàn dựng ma mị, đầy cảm xúc của team Ali Hoàng Dương lại không tạo được sự bất ngờ nào trong đêm chung kết. Tuy nhiên, khi chương trình kết thúc giọng ca gốc Phan Thiết bất ngờ được sướng tên ở giải thưởng Thí sinh bứt phá nhất chương trình do nhà tài trợ T99 trao tặng.

Bị Erik đánh bại, Ali Hoàng Dương vẫn giành giải Thí sinh bứt phá nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 1
Phần thi Thiêu thân của Ali Hoàng Dương tại Chung kết The Heros 2021.

Được biết, Tập đoàn Tài chính T99 là đơn vị đồng hành cùng chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 với  giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Về phía Ali Hoàng Dương, anh cho biết bản thân vô cùng hãnh diện và vui mừng khi nhận được giải thưởng bất ngờ này từ T99. Đại diện của T99 cũng bày tỏ sự yêu mến cho ca sĩ Ali Hoàng Dương nên đã quyết định trao tặng cho anh giải thưởng này.

Bị Erik đánh bại, Ali Hoàng Dương vẫn giành giải Thí sinh bứt phá nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 2
Đại diện Tập đoàn Tài chính T99 trao cúp Thí sinh bứt phá nhất cho Ali Hoàng Dương.

Tập đoàn Tài chính T99 ra mắt vào tháng 01/2021, chuyên cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân. Với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó. 

Sau 6 tháng đi vào hoạt động T99 đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành tại Việt Nam tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trên toàn quốc cũng như mục tiêu chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất