saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương dành sự tôn trọng cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khẳng định tâm hồn mình như con 'thiêu thân'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau cuộc thi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Ali Hoàng Dương mới đây đã quyết định mang đến sản phẩm đặc biệt.

Ali Hoàng Dương là một trong những ca sĩ trẻ tài năng của Vbiz. Bước ra với danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương đã dần trưởng thành trong phong cách trình diễn lẫn màu sắc âm nhạc.

Ali Hoàng Dương dành sự tôn trọng cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khẳng định tâm hồn mình như con 'thiêu thân' Ảnh 1

Sau Giọng hát Việt, Ali Hoàng Dương tiếp tục tạo ấn tượng ở The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Sau chương trình, mới đây, Ali Hoàng Dương đã mang ca khúc mà anh trình diễn trong đêm chung kết The Heroes lên MV, đó chính là bài hát do Khắc Hưng sáng tác - Thiêu Thân.

Thiêu Thân vốn là ca khúc mang giai điệu R&B bắt tai được nhạc sĩ Khắc Hưng dành tặng riêng cho Ali Hoàng Dương. Phần biểu diễn mãn nhãn của đêm chung kết đã giúp Ali Hoàng Dương chinh phục nhiều khán giả lẫn hội đồng chuyên môn.

Ali Hoàng Dương dành sự tôn trọng cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khẳng định tâm hồn mình như con 'thiêu thân' Ảnh 2
Ali Hoàng Dương ngày càng hoàn thiện kể từ sau The Heroes.

Một năm sau khi biểu diễn trên sân khấu, Ali Hoàng Dương quyết định thực hiện và tung MV Thiêu Thân với nhiều đầu tư kỳ công. 

Ali Hoàng Dương cho biết: "Mỗi bài hát đều có một cái duyên khác nhau. Với tôi, Thiêu Thân có rất nhiều thứ hữu duyên với mình. Đây cũng là sự tôn trọng mà tôi dành cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khi anh ưu ái tặng riêng tôi bài hát này. Chúng tôi đã đi cùng nhau trong hành trình The Heroes, những gì anh Hưng viết trong bài hát như thể hiện tâm hồn của tôi. Tâm hồn của một con thiêu thân lao vào nghệ thuật, tan vào âm nhạc để thắp sáng cuộc đời mình".

Ali Hoàng Dương dành sự tôn trọng cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khẳng định tâm hồn mình như con 'thiêu thân' Ảnh 3
Ali Hoàng Dương dành sự tôn trọng cho nhạc sĩ Khắc Hưng, khẳng định tâm hồn mình như con 'thiêu thân' Ảnh 4
Hình ảnh Ali Hoàng Dương trong sản phẩm mới.

MV chính thức của Thiêu Thân được quay trong 2 ngày với sự đầu tư chỉn chu cùng số lượng vũ công hỗ trợ lên đến 50 người. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 1 năm, MV Thiêu Thân hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim ấn tượng cho khán giả.

Được đánh giá là một trong những ca sĩ triển vọng trong thị trường nhạc Việt hiện tại, Ali Hoàng Dương có đầy đủ tố chất để bứt phá hơn. Hy vọng MV Thiêu Thân sẽ là bước ngoặt giúp tên tuổi của Ali Hoàng Dương ngày càng tỏa sáng. 

Xem thêm: Một nam ca sĩ bị rách quần ngay 'chỗ hiểm' chỉ vì tập gym quá sung

Xem thêm clip: Ali Hoàng Dương 'dở chứng' muốn đổi nghề,không quên bật mí ca khúc gây bão tại hậu trường The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN