Giải Trí

Ali Hoàng Dương diện 'cây đen', cật lực chuẩn bị cho trận quyết đấu với Erik tại The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Để đi được đến trận đấu cuối cùng, cả Ali Hoàng Dương lẫn producer Duck V đã phải nỗ lực hết sức mình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến được chặng thi đấu cuối cùng sau hơn 6 tháng khởi tranh, chủ nhân của danh hiệu quán quân cao quý cũng chuẩn bị lộ diện.

Trong tập 28 The Heroes 2021 lên sóng lúc 21h15 tối nay (27/11) trên kênh VTV3, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến những màn trình diễn hứa hẹn vô cùng bùng nổ đến từ Ali Hoàng Dương và Erik.

Ali Hoàng Dương hăng say tập luyện chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại The Heroes

Mới đây, những hình ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc các nghệ sĩ hăng say tập luyện, chuẩn bị cho đêm chung kết cuối cùng đã được chia sẻ. 

Theo đó trong buổi tổng duyệt, Ali Hoàng Dương đã mang lên sân khấu bộ trang phục toàn đen.

Tạo hình của Ali Hoàng Dương ở trận đấu với Erik 

Bên cạnh đó, giọng ca Theo Anh quyết định gắn thêm đôi cánh trong tiết mục cuối cùng lần này. Với tạo hình kể trân, nhiều fan đã đoán vui rằng có thể nam ca sĩ chuẩn bị hóa thân thành một loài chim nào đó, có thể là đại bàng, chim ưng,... cũng nên!

Trước thềm trận đấu quyết định, Ali Hoàng Dương cũng chia sẻ rằng bản thân không gặp quá nhiều áp lực và để đi đến chặng hành trình cuối cùng này đã là một thành công vượt ngoài mong đợi của Quán quân Giọng hát Việt 2017

Ali Hoàng Dương không quá đặt nặng về thành tích 

"Ở những thời điểm khác nhau, tôi được trải nghiệm những điều khác nhau. Tùy theo thời điểm, có thể là thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà tôi sẽ có những mục tiêu nhất định. Tuy nhiên suy cho cùng, danh hiệu quán quân giờ đây cũng không còn quá quan trọng nữa", Ali Hoàng Dương trải lòng.

Được biết, đối thủ của Ali Hoàng Dương trong trận chung kết cuối cùng cũng sẽ trình diễn một tiết mục đậm màu sắc truyền thống Việt Nam với tạo hình áo dài.

Tạo hình áo dài giàu tính truyền thống của Erik 

Một bên là màu sắc truyền thống, một bên là màu sắc bí ấn và đầy hiện đại, liệu ai sẽ giành chiến thắng và bước lên ngôi vị cao nhất của The Heroes 2021, tất cả sẽ có trong tập cuối cùng lên sóng vào 21h15 tối thứ Bảy 27/11 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất