saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tung hoành với hình tượng gentleman, Ali Hoàng Dương bị dàn Master chỉ ra hàng loạt thiếu sót

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương khiến sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng trở nên bùng nổ khi hóa thân thành gentleman siêu ngầu.

Tối 6/6, tập 3 vòng Chinh phục của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng với màn "kèn cựa" của team Khắc Hưng.

Là cái tên được đánh giá "một 9, một 10" với Erik, tiết mục của Ali Hoàng Dương nhận được rất nhiều sự chú ý của các Master, giám khảo lẫn khán giả xem chương trình.

Trái ngược với các đối thủ khi phải mashup rất nhiều ca khúc trong phần dự thi, Ali Hoàng Dương mang đến sân khấu ở vòng Chinh phục chỉ một ca khúc có tên Theo anh, với phong cách Gentleman cùng sự hỗ trợ của team Đường số 10.

Đúng như kỳ vọng, Ali Hoàng Dương đã biến sân khấu trở nên bùng nổ với một bản phối vô cùng gây nghiện, bắt tai. Không chỉ sở hữu giọng ca đầy nội lực, Ali Hoàng Dương còn gây ấn tượng cực mạnh khi trình diễn phần vũ đạo đẳng cấp không kém khiến ai nấy cũng đều bất ngờ.

Kết thúc tiết mục dự thi, Master Nimbia bày tỏ sự choáng ngợp vì không nghĩ Ali Hoàng Dương có thể nhảy "chất" đến như thế. Ngoài ra, anh cũng không quên đánh giá cao phần hòa âm của producer Duck V, đã biến tiết mục trở nên vô cùng ấn tượng.

Master Hà Lê cũng bị chinh phục bởi tiết mục này, vị Master bày tỏ sự tiếc nuối vì đã "giành không lại" Khắc Hưng để mang Ali Hoàng Dương về với đội: "Tiết mục này nó như một món ăn, càng về cuối càng bất ngờ, ước gì bọn em về đội của anh. Thật sự rất là hay, anh rất mừng, mà mừng vì anh biết Khắc Hưng đang chuẩn bị đau đầu".

Nói về phần trình diễn của Ali Hoàng Dương, Master Nguyễn Hải Phong nhận định: "Anh đánh giá cao tiết mục của Ali về mọi mặt và điểm rõ ràng nhất mà anh phải khẳng định là em có một giọng ca có thể là khỏe và tốt nhất trong chương trình năm nay. Những cái em đang còn thiếu không phải là nên đi tìm đâu. Thật ra em đã có đầy đủ và em chỉ việc bỏ bớt những số thứ không cần thiết ra bên ngoài thôi. Và ở đây anh nghĩ là giọng hát của em có nhiều kỹ thuật, đến mức nhiều quá. Cho nên anh nghĩ em nên thoải mái, bỏ bớt nó đi thì vòng tới của em sẽ rất khác biệt".

Về phía Master Khắc Hưng, anh cho biết lý do muốn có Ali Hoàng Dương về với đội vì nhìn thấy anh chàng có thể làm được nhiều thứ: "Ali Hoàng Dương đang có nhiều thứ mà không lôi ra, em như có một cái sự tự ti trong người nhưng anh tin chắc là em sẽ làm được. Cái style này của em nó rất hay nhưng anh vẫn mong một sự bất ngờ hơn nữa. Nó phải là tốt lên chứ không phải là thay đổi, anh muốn em nhận ra bản thân sẽ có một bước ngoặt khác".

Chưa dừng lại ở đó, Khắc Hưng còn hứa hẹn sẽ đầu tư chất xám nhiều hơn cho Ali Hoàng Dương sau tiết mục này: "Anh sẽ đầu tư rất nhiều chất xám cho em hơn nữa. Em làm chủ sân khấu rất tốt nhưng đang bó mình vào vũ đạo. Em cũng không cần cố tỏ ra ngầu để tỏ ra thu hút, mình không cần ngầu vẫn có thể thu hút".

Tiếp lời Khắc Hưng, Master Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ đến Ali Hoàng Dương cứ chơi hết mình và học các Master những cái còn thiếu sót. Đồng ý với quan điểm này, Master Hà Lê cũng cho rằng: "Ali nếu như không bung hết sức thì sẽ không biết nên cắt gọt ở đâu và các Master sẽ là người cắt gọt được điều đó nên em cứ yên tâm".

Với phần trình diễn đầy thành công ở vòng Chinh phục, Ali Hoàng Dương đang được kỳ vọng sẽ những cú bức phá đỉnh cao hơn nữa ở những vòng kế tiếp.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN