saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương bị dân mạng 'réo gọi' vì liên quan đến Jack, thực hư thế nào?

Nhật Minh
Chia sẻ

Bất ngờ bị dân mạng 'réo gọi' vì liên quan đến Jack, Ali Hoàng Dương mới đây đã lên tiếng đính chính.

Những ngày gần đây, Jack chính là cái tên khiến cõi mạng dậy sóng với drama không hồi kết liên quan đến chuyện tình ái. Đặc biệt, anh chàng bị nữ chính trong MV Sóng gió Thiên An xác nhận có con với mình, đồng thời tố "cắm sừng" trong quãng thời gian bên nhau.

Ali Hoàng Dương bị dân mạng 'réo gọi' vì liên quan đến Jack, thực hư thế nào? Ảnh 1
Jack là nam ca sĩ đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm

Dù đây chỉ là thông tin một chiều và phía Jack vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm lần này, tuy nhiên đây vẫn là chủ đề được đông đảo người dùng bàn tàn. Mới đây nhất, một nhân vật bất ngờ bị vướng vào câu chuyện lần này, đó chính là Ali Hoàng Dương.

Theo đó trên một diễn đàn chuyên hóng hớt về các câu chuyện showbiz, dân mạng đã bất ngờ cho rằng tên thật của Ali Hoàng Dương là Trịnh Trần Phương Tuấn - cũng là tên thật của Jack.

Ali Hoàng Dương bị dân mạng 'réo gọi' vì liên quan đến Jack, thực hư thế nào? Ảnh 2
Tên thật của Ali Hoàng Dương được cho là Trịnh Trần Phương Tuấn?

Đối diện với thông tin này, đích thân Ali Hoàng Dương đã lên tiếng đính chính. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ hài hước viết, đồng thời khẳng định tên thật của mình: "Em tên thật là em tên Nguyễn Ngọc Dương".

Ali Hoàng Dương bị dân mạng 'réo gọi' vì liên quan đến Jack, thực hư thế nào? Ảnh 3

Có thể thấy việc Quán quân Giọng hát Việt 2017 có tên thật trùng với Jack chỉ là tin đồn. Sự nhầm lẫn tai hại này đã khiến cộng đồng mạng được một phen "ôm bụng cười".

Hiện nam ca sĩ đang tập trung cho việc tham gia đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè 2021 mang tên The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Tại chương trình, Ali Hoàng Dương kết hợp cùng producer Duck V tạo thành team Đường số 10.

Ali Hoàng Dương bị dân mạng 'réo gọi' vì liên quan đến Jack, thực hư thế nào? Ảnh 4
Ali Hoàng Dương đang tham gia The Heroes 2021

Sau khi về với đội của Master Khắc Hưng, Ali Hoàng Dương đã dần dần "lột xác", từ đó có cho mình những hình ảnh mới mẻ trên con đường hoạt động nghệ thuật. Hãy cùng đón xem và ủng hộ team Đường số 10 tại The Heroes 2021 nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN