Giải Trí

Ali Hoàng Dương: 2021 là một năm khá thành công, mong âm nhạc sẽ chữa lành mọi vết thương

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thành công tại The Heroes, chiến binh Ali Hoàng Dương liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.

Ali Hoàng Dương là cái tên không quá xa lạ đối với những khán giả yêu nhạc Việt. Sau danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương tiếp tục gặt hái được không ít thành công tại The Heroes 2021. 

Dù không thể bước lên bục cao nhất thêm một lần nữa, song mọi sự cố gắng, hình ảnh hoàn toàn mới của Ali Hoàng Dương suốt chặng đường tại The Heroes đã được giới chuyên môn lẫn khán giả công nhận.

Sau chương trình, nam ca sĩ liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Sau Anh muốn xăm tên em hồi tháng 11, mới đây, Ali Hoàng Dương tiếp tục nhá hàng sản phẩm mới toanh mang tên Thoát vai người yêu

Chia sẻ về sản phẩm sẽ được ra mắt vào tối 22/12 tới, Ali Hoàng Dương tiết lộ đây sẽ là MV ballad nhẹ nhàng, đi theo những yếu tố giản đơn nhất thể hiện tính cách của nam ca sĩ.

"Anh muốn xăm tên em và Thoát vai người yêu là hai màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Nếu như Anh muốn xăm tên em là một sản phẩm mang hơi hướng trình diễn, tiết tấu dồn dập thì Thoát vai người yêu sẽ là một bản ballad, quay về những sự nhẹ nhàng, giản đơn nhất. Bên cạnh đó, Thoát vai người yêu cũng là một sản phẩm âm nhạc đong đầy ý nghĩa mà tôi muốn gửi đến khán giả", Ali Hoàng Dương bật mí.

Chia sẻ về năm 2021, năm mà hầu hết mọi hoạt động nghệ thuật đều bị "đóng băng" bởi dịch Covid-19 nhưng Ali Hoàng Dương lại bùng nổ với loạt sản phẩm âm nhạc, chiến binh The Heroes trải lòng: "Năm 2021 là một năm mà tôi cho ra mắt khá nhiều những sản phẩm âm nhạc, tính luôn cả The Heroes là khoảng 5 - 6 ca khúc.

Tôi nghĩ âm nhạc là liều thuốc để chữa lành mọi vết thương, giúp mọi người có được sự giải trí trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp".

Đầu tư mạnh cho các sản phẩm âm nhạc, Ali Hoàng Dương quan niệm rằng nghệ thuật và tài chính là hai yếu tố luôn đi đôi với nhau, một khi anh có điều kiện tài chính, có khả năng thì sẽ đầu tư cho âm nhạc. 

"Đây cũng là sản phẩm được tôi ấp ủ gần 1 năm nay, được chấp bút bởi anh Vương Anh Tú. Tôi mong rằng sản phẩm lần này như một lời cảm ơn mà tôi gửi đến anh Vương Anh Tú lẫn khán giả, những người đã luôn yêu mến và ủng hộ tôi suốt chặng đường đã qua", Ali Hoàng Dương cho biết.  

Cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị trong MV Thoát vai người yêu của Ali Hoàng Dương sẽ ra mắt vào 20h 22/12 tới đây nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất