saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi lục tung album ảnh để kiếm hình up MXH, nhưng chỉ toàn thấy hình 'múi' của trai đẹp Thuận Nguyễn

Hải Thanh
Chia sẻ

Không chỉ Diệu Nhi, hội chị em mở album ảnh ra toàn múi của trai đẹp Thuận Nguyễn như thế này thì

Mới đây Diễn viên Thuận Nguyễn đã bị chính bạn thân của mình lật tẩy trước với cộng đồng mạng vì tội quá mê chụp ảnh. Đến mức nếu mở album của cô bạn thân Diệu Nhi lên coi người ta còn tưởng đang cầm nhầm điện thoại của trai đẹp. 

Cụ thể, album hàng chục bức ảnh với khoe múi bụng của nam diễn viên được Diệu Nhi đăng tải kèm dòng trạng thái: "Bực cái mình luôn á, tức không nói lên lời luôn. Đống hình này trong điện thoại mình các bạn ạ. Hôm nay mình kiếm hình mình đăng mà không có. Toàn muối ko là muối. Tức quá, hở ra móc điện thoại ra chụp quá chụp ta nói Thuận Nguyễn ok chứ hả cả nhà ??? "

Bực vậy thôi nhưng Diệu Nhi cũng không quên khen ngợi thành quả dày công tập luện tập luyện của đồng nghiệp để có được hình thể săn chắc như vậy. Nói chứ có bạn thân vạn người mê như vậy ai mà không tự hào và hãnh diện chứ. 

Để có được album xuất sắc như vậy cũng phải dành lời khen cho sự chụp ảnh "có tâm" của Diệu Nhi đã lăn xả để chụp cho Thuận Nguyễn những bức ảnh xịn như vậy. Giúp bạn thân bắt trọn những thần thái đầy nam tính với body hút hồn hội chị em.

Diệu Nhi và Thuận Nguyễn đã chơi thân với nhau được một quang thời gian dài. Cả hai bén duyên và kết bạn từ bước nhảy hoàn vũ năm 2016 và trở thành một trong những tình bạn hài hước lầy lội vô cùng đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt hiện nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN