saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

AKMU, Jaejae và Heechul (SuJu) tham gia show sống tự lập của JTBC

Theo Koreaboo
Chia sẻ

AKMU sẽ cùng hàng loạt ngôi sao, trong đó có Heechul (Super Junior) tham gia vào chương trình tạp kỹ lấy chủ đề cuộc sống tự lập

Cuối cùng AKMU cũng sẽ rời ngôi nhà của cha mẹ họ.

JTBC đang thực hiện một chương trình tạp kỹ mới có tên Long Live Independence về những người nổi tiếng và cuộc sống độc thân của họ. Dàn cast tham gia chương trình gồm có AKMU, Jaejae và Heechul.

Theo họp báo của JTBC, chương trình tạp kỹ Long Live Independence của họ sẽ theo format khá mới mẻ, khi những người nổi tiếng chưa bao giờ sống một mình sẽ phải vượt qua thử thách sống độc lập. Chương trình theo sát mọi giai đoạn trong cuộc sống ở riêng, từ khi tìm nhà đến khi sống trong ngôi nhà đó một mình. Cuộc sống thường ngày chân thực của dàn cast, những người buộc phải tạm xa cuộc sống dễ chịu quen thuộc để thử thách bản thân một cách độc lập, sẽ được tiết lộ cặn kẽ.

Nhân vật trải nghiệm sẽ bao gồm ba trụ cột trong làng giải trí Hàn Quốc. Song Eun Yi, người cuối cùng đã chịu sống riêng sau 48 năm cuộc đời, sẽ là thành viên lớn tuổi nhất cũng như thể hiện sự lôi cuốn không ngờ đến của bản thân.

Người dẫn chương trình hot nhất Hàn Quốc, Jaejae, sẽ đóng gói hành lý để trải nghiệm xem cuộc sống độc lập của một nhân viên văn phòng sẽ diễn ra như thế nào.

Cuối cùng, AKMU sẽ rời ngôi nhà của bố mẹ để sống tự lập lần đầu tiên trong cuộc đời, cho khán giả cái nhìn chân thực về việc giới trẻ Hàn có thể tự xoay xở ra sao.

Ngoài ra, BoomHeechul sẽ tham gia chương trình với tư cách MC, đề xuất những lời khuyên và theo cuộc sống đời thường của nhân vật trải nghiệm.

Dự kiến, tập đầu của Long Live Independence sẽ lên sóng vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 22 tháng 2 trên đài KST.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN