Giải Trí

Giải Trí

Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà: Mặc đầm hoa, tập tành xỏ giày cao gót của mẹ

Tiểu Phương
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái được Tăng Thanh Hà chia sẻ khiến khán giả thích thú.

Hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông và chỉ được mẹ khoe từ phía sau hay góc nghiêng gương mặt, thế nên mọi khoảnh khắc đáng yêu của Chloe Nguyễn - công chúa nhà ngọc nữ Tăng Thanh Hà luôn thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ khoảnh khắc cô con gái nhỏ diện đầm hoa xinh xắn xỏ chân ướm thử vào đôi giày cao gót của mình. 

Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà: Mặc đầm hoa, tập tành xỏ giày cao gót của mẹ Ảnh 1
Cô bé đã biết làm điệu ở tuổi gần lên 4.

Theo như đoạn clip được đăng tải, Chloe đã ướm thử vào giày cao gót của mẹ và còn ngây ngô mong muốn sẽ được trang điểm. Hà Tăng đã phì cười và hỏi vui lại rằng đó có phải là điều mà cô bé mong muốn hay không? Cũng qua đoạn hội thoại ngắn ngủi, khán giả đã phát hiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá trôi chảy của Chloe.

Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà: Mặc đầm hoa, tập tành xỏ giày cao gót của mẹ Ảnh 2
Một lần khác nàng ngọc nữ chia sẻ hình ảnh tập xe đạp của con gái. Cô bé được mẹ trang bị mũ bảo hiểm an toàn và diện trang phục tươi sáng, đơn giản để dễ dàng vận động.

Dù không quay cận gương mặt nhưng qua những hình ảnh được Hà Tăng tiết lộ, khán giả cũng có thể đoán được tiểu công chúa nhà ngọc nữ sở hữu ngoại hình cao ráo và đáng yêu. Trong tương lai, chắc chắn Chloe cũng sẽ trở thành một mỹ nhân không kém cạnh người mẹ nổi tiếng.

Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà: Mặc đầm hoa, tập tành xỏ giày cao gót của mẹ Ảnh 3
Một hình ảnh khác của Chloe được mẹ đăng tải. Vẻ cao ráo đáng yêu của cô bé chiếm trọn sự yêu quý của dân tình.

Trên trang Facebook lẫn Instagram, Tăng Thanh Hà vẫn thỉnh thoảng cập nhật những hình ảnh về cuộc sống thường nhật của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù được sinh ra trong gia đình giàu có thượng lưu, tuy nhiên vẫn được bố mẹ giáo dục một lối sống rất quy củ, nề nếp và giản dị. 

Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà: Mặc đầm hoa, tập tành xỏ giày cao gót của mẹ Ảnh 4
Chloe Nguyễn diện đầm xinh xắn, được mẹ Hà Tăng làm điệu thêm với kẹp tóc và giày búp bê đáng yêu.
Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Phương

BÌNH LUẬN