Giải Trí

Sau con gái Mạc Văn Khoa, ái nữ nhà Lê Phương cũng bị miệt thị ngoại hình khiến dân tình bức xúc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trước những lời chê bai, miệt thị ngoại hình con gái, nữ diễn viên Lê Phương không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương đăng tải loạt ảnh vô cùng dễ thương của con gái, cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào: "Bông nhà trồng được 23 tháng và cao 91,5 cm rồi cô chú ơi! Mỗi khi mẹ xuống siêu thị gần nhà mua thực phẩm, câu đầu tiên của em là: Chẩu chang (khẩu trang) mẹ ơi".

Xem thêm: Phương Thanh bức xúc vì bị kẻ xấu gài bẫy tiền từ thiện, tố lừa đảo: 'Người hại không chết đâu'

Sau con gái Mạc Văn Khoa, ái nữ nhà Lê Phương cũng bị miệt thị ngoại hình khiến dân tình bức xúc Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, nhiều những lời bình luận ngợi khen vì vẻ ngoài vô cùng dễ thương của bé Bông, mặc dù chỉ mới 2 tuổi nhưng cô bé đã rất hiểu chuyện, biết nhắc nhở mẹ Lê Phương ra ngoài phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên chuyện không có gì để tranh cãi nếu như bên dưới bài viết không xuất hiện dòng bình luận chê bai, miệt thị ngoại hình con gái Lê Phương: "Xấu dã man luôn".

Ngay lập tức, Lê Phương liền lên tiếng "dằn mặt" người này: "Đẹp hơn lời nói của bạn là quá được rồi". Màn đáp trả của nữ diễn viên, lên tiếng bảo vệ con gái nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc với hành động của người này, nhất là khi chê bai, miệt thị ngoại hình của một đứa trẻ.

Sau con gái Mạc Văn Khoa, ái nữ nhà Lê Phương cũng bị miệt thị ngoại hình khiến dân tình bức xúc Ảnh 2
Lê Phương lên tiếng bảo vệ con gái.
Sau con gái Mạc Văn Khoa, ái nữ nhà Lê Phương cũng bị miệt thị ngoại hình khiến dân tình bức xúc Ảnh 3
Gia đình nhỏ của Lê Phương.

Trước đó, con gái Mạc Văn Khoa cũng thường xuyên nhận phải vô số những lời chỉ trích, miệt thị nặng nề về ngoại hình chỉ vì giống bố như lột. Dĩ nhiên gia đình Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại đáp trả để bảo vệ con gái của mình trước sự tấn công của người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất