saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh đọ sắc 'một chín một mười' khi đứng cạnh mẹ

Bảo Đặng
Chia sẻ

Dù mới 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã có đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao nổi bật, không hề kém cạnh khi đứng cạnh mẹ của mình.

Bé Bảo Tiên - ái nữ của Trương Ngọc Ánh cũ Trần Bảo Sơn là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng của Vbiz nhờ vẻ ngoài xinh xắn và chiều cao đáng ngưỡng mộ. Dù chỉ mới 13 tuổi song cô nàng đáng yêu này lại sở hữu một lượng lớn người hâm mộ. Mọi hình ảnh của bé Bảo Tiên mỗi khi xuất hiện đều nhận được sự săn đón và lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

 Mới đây, Bảo Tiên một lần nữa chiếm trọn spotlight khi xuất hiện trên trang cá nhân của người mẹ Trương Ngọc Ánh. Dù mới 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã có đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao nổi bật. Có thể thấy được trong những shoot ảnh thì cô bé bây giờ đã đứng cao gần bằng mẹ của mình.

 Đặc biệt hơn cả là đôi chân dài thiêu đốt mọi ánh nhìn của Bảo Tiên, hoàn toàn không hề kém cạnh so với các mẫu nhí. Với nhan sắc và vóc dáng yêu kiều thế này, Bảo Tiên hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành một trong những nhân tố đáng gờm của Vbiz trong tương lai. 

Từ ngoại hình trong sáng cho đến gương mặt ưa nhìn, bảo sao cư dân mạng lại không ngớt lời khen ngợi cho cô bé. Hy vọng rằng một ngày không xa, khi vào đúng thời điểm, chúng ta sẽ có một mỹ nhân Bảo Tiên hoạt động chuyên nghiệp cho nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN