saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Từ ki bo trở nên hào phóng LK 'nghèo' chớp nhoáng, Lil'Shady 'giàu sụ' vượt BigDaddy - Datmaniac

Phước Xuyên
Chia sẻ

Kết thúc tập 3 King Of Rap 2020, ngân sách của bộ tứ LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac thâm hụt nặng vì dàn thí sinh tài năng vượt bậc.

Tập 3 vòng đấu nhóm King Of Rap 2020 khép lại đã xác định được những ứng viên đầu tiên đi tiếp cùng chương trình. Cùng với đó, ngân quỹ của bộ sậu quyền lực LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac cũng dần vơi đi bởi phần "cược like" siêu kịch tính và hấp dẫn. 

Trong 19 tiết mục lên sóng ở tập 3 đã có những tài năng nhạc Rap nhận được hơn 50 like tương đương hơn 50 triệu đồng. Chính vì thế để giành được giải thưởng vô địch 1 tỷ, các rapper chắc chắn phải vượt qua không ít những thử thách thậm chí là đối đầu. 

Tập 3 King Of Rap 2020.

Bên cạnh các tiết mục trình diễn lôi cuốn và hấp dẫn đến từ dàn thí sinh chất lượng, điểm nhấn của vòng đấu nhóm King Of Rap chính là phần "cho like" của 4 mentor. Theo format độc đáo, mỗi HLV sở hữu 250 like tương ứng với 250 triệu đồng được trích từ ngân sách giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình. Sau mỗi phần thi của từng nhóm, ở những thí sinh được lựa chọn đi tiếp, LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac sẽ lần lượt "đấu giá" đưa ra số like dành tặng cho tiết mục thí sinh mà HLV yêu thích. Con số đặt cược càng lớn chứng tỏ được thực lực nổi trội của thí sinh trong bảng đấu. 

Với luật chơi mới lạ hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu King Of Rap, khán giả có cơ hội chứng kiến cảnh tượng các HLV "đấu giá" cực căng thẳng, hơn thua nhau từng con số một. Trải qua 12 phiên đấu giá đầu tiên vòng đấu nhóm, số tiền còn lại của các HLV chuyển biến khá rõ rệt. 

Số like tương đương số tiền đầu tư còn lại trong ngân quỹ của các HLV.

Ban đầu, trước sự bỏ phiếu trắng liên tục của LK, MC Phí Linh đã vội vàng nhận định LK khá khó tính và là huấn luyện viên "ki bo" nhất. Tuy nhiên, ngay khi màn trình diễn của nhóm đấu cuối cùng trong tập 3 kết thúc, LK khiến các HLV và Phí Linh trở tay không kịp khi liên tục ra giá cao ngất ngưỡng dành cho RichChoi và ICD, thậm chí còn muốn đấu đến cùng với Datmaniac để tranh lấy Vsoul. Mặc dù ít ra giá nhưng mỗi lần xác định đã chơi thì LK luôn hào phóng. Chỉ với 3 màn đặt cược cho Wxrdie - 60 like, RichChoi - 45 likeDroppy - 46 like, nam HLV đã tiêu tốn 151 like và xếp cuối với số like còn lại thấp nhất 99 tương đương 99 triệu đồng trong ngân sách đầu tư.

RichChoi - 45 like.
Droppy - 46 like.
Wxrdie - 60 like.

Tham gia đấu giá hầu hết các màn trình diễn của thí sinh được chọn bằng sự quyết tâm, Datmaniac đang dẫn đầu về số lần thắng trong các màn đặt cược. Với số tiền đầu tư cho 4 ứng viên tài năng Color - RAF - ICD - Vsoul lần lượt là 15 - 30 - 50 và 52, ngân quỹ của Chú Ba còn lại 103 like

Vsoul - 52 like.
Color - 15 like.
RAF - 30 like.
ICD - 50 like.

HLV đang chiếm giữ số tiền cao nhất trong ngân quỹ đầu tư thuộc về Lil'Shady với 183 like sau khi đặt cược đấu giá cho GTM - 17, THY - 25 và Weeza - 25. Đấu giá thành công trong 2 tiết mục của Pháo - 40 like SpideyBoy - 40 like, BigDaddy đang xếp thứ 2 về số vốn đầu tư còn lại trong ngân quỹ là 170 like.

Weeza - 25 like.
THY - 25 like.
GTM - 17 like.
Pháo - 40 like.
SpideyBoy - 40 like.

Nắm giữ trong tay số like hiện có, bộ sậu quyền lực LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac sẽ phải "căn não" tính toán phương án hợp lý để đưa ra giá phù hợp cho những thí sinh tài năng phía sau. Cùng chờ đón những bất ngờ mà các HLV sẽ mang lại trong màn đấu giá vòng đấu nhóm tiếp theo.

Đừng quên đón xem Tập 4 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 29/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN