saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Nhiều nhóm nhạc K-Pop đã bắt đầu tung ra kế hoạch comeback dự kiến trong đầu tháng 2, hứa hẹn một năm mới đầy những bản hit khó quên.

Đầu năm 2021, nhiều nhóm nhạc K-Pop đã bắt đầu hé lộ về kế hoạch comeback của mình trong tháng 2. Một số nhóm nhạc đã chính thức xác nhận sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới tháng này, nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng fan.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 1

QODES và O.WHEN

Ngày 1/02, QODES sẽ lần đầu tiên ra mắt khán giả với album debut SEASON 1: Mutants of DNA Sequence. Đây là mọt nhóm nhạc 4 thành viên nữ thuộc EJ Entertainment và mỗi thành viên đều có nghệ danh dựa trên bảng chữ cái Hy Lạp: Alpha, Delta, Lambda, Nu.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 2

Ngoài ra, nhóm nhạc mới lạ này cũng sẽ áp dụng một concept nhạc độc nhất vô nhị liên quan tới chủ đề game, trong đó công ty của họ là các NPC (Non-player character, nhân vật do máy tính điều khiển). Các thành viên trong nhóm sẽ là player, hay người chơi game.

Cũng vào ngày 1/02, O.WHEN sẽ comeback với album mới Stillness. Đây là album solo đầu tiên của anh kể từ khi abum From the Day We Loved to the Day We Said Goodbye được phát hành vào tháng 6 năm 2020.

YOURA, Daybreak và LEEWOO 

Ngày 2/02, YOURA sẽ chính thức comeback với 2 ca khúc “Mimi” và “Pink!” trong album mới GAUSSIAN của cô.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 3

Cũng vào ngày 2/02, Daybreak sẽ phát hành một ca khúc mới có tên “Doesn’t Make Sense” kết hợp cùng với Heize! Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nam 4 người này comeback kể từ năm 2017 với đĩa đơn “We Fit Well”. Nhóm nhạc này đã debut từ năm 2007, và fan vẫn rất vui mừng vì nhóm còn hoạt động.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 4

Đồng thời, vào ngày 2/02, LeeWoo cũng sẽ comeback với ca khúc “Parting Place”. Anh là cựu thành viên của nhóm MADTOWN, với lần comeback gần đây nhất là vào tháng 9/2020.

MAMAMOO, PURPLE KISS và  L (INFINITE)

Ngày 3/02 là một ngày đáng mong chờ với cộng đồng fan MAMAMOO, vì đây sẽ là ngày nhóm nhạc phát hành bản tiếng Nhật của album tiếng Hàn gần đây nhất của họ - Travel, bao gồm cả bản tiếng nhật của ca khúc “Dingga”, ”AYA”,...

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 5

Cũng vào ngày 3/02,  PURPLE KISS sẽ phát hành đĩa đơn pre-debut thứ hai của họ,  “Can We Talk Again”. Nhóm nhạc 7 thành viên này thuộc sự quản lý của công ty RBW Entertainment, dự kiến sẽ sớm debut chính thức trong năm nay.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 6

L cũng sẽ tung ra sản phẩm solo đầu tiên của mình trong ngày này. Album đơn đầu tiên của L, Memory, sẽ đánh đấu màn debut solo đầu tiên của thành viên nhóm INFINITE này. 

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 7

Gaeko 

Ngày 4/02, Gaeko, một trong 2 thành viên của nhóm Dynamic Duo sẽ phát hành ca khúc "I Feel Like" cùng với Kwon Jinah cho phần 3 của dự án Gaejaksil, được sáng tạo bởi Gaeyko để anh thể hiện sự đa dạng trong âm nhạc của mình. Dự án này được bắt đầu từ năm 2018, là tên rút gọn cho "Sản phẩm âm nhạc từ Gaeko Studio".

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 8

Aespa,You Heeyeol & Sechskies, MOMOLAND

Ngày 5/02, nhóm nhạc mới debut cách đây không lâu aespa sẽ comeback lần đầu tiên với album Forever và ca khúc chủ đề cùng tên. Ca khúc “Forever” là một bản remake của ca khúc thuộc về Yoo Youngjin.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 9

Cũng vào ngày 5, You Heeyeol & Sechskies sẽ có màn hợp tác đáng mong chờ trong một ca khúc mới có tên “Don’t Look Back”. 

Ngoài ra, MOMOLAND cũng sẽ hợp tác với CHROMANCE, một nghệ sĩ nhạc EDM người Đức để phát hành ca khúc mới trên nền tảng TikTok - “Wrap Me In Plastic”.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 10

Mark & Sanjoy

Ngày 12/02, thành viên GOT7 Mark sẽ collab với Sanjoy để phát hành đĩa đơn mới, "One in a Million”. Đây là đầu tiên Mark comeback kể từ khi GOT7 thông báo kế hoạch rời khỏi công ty JYP Entertainment.

CHECKMATE

Ngày 15/02, một nhóm nhạc tân binh có tên CHECKMATE sẽ comeback lần đầu tiên với single album YOU. Lần đầu tiên nhóm debut là với ca khúc "Drum" vào ngày 21/09/2020.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 11

 BTS 

Ngày 19/02, BTS sẽ phát hành album BE (Essential Edition). Phiên bản Deluxe Edition của Album này được phát hành vào tháng 11 năm 2020. Với phiên bản mới, người nghe có thể thưởng thức 8 ca khúc ban đầu có trong album, cùng với đó là một vài bất ngờ vẫn chưa được nhóm nhạc tiết lộ.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 12

Kang Daniel và I.M (MONSTA X)

Mặc dù chưa có ngày ấn định, Kang Daniel đã xác nhận lên kế hoạch comeback vào tháng 2/2021. Đây sẽ là lần đầu tiên Kang Daniel comeback kể từ khi phát hành album Magenta vào tháng 8/2020.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 13

Trong tháng này, I.M (MONSTA X) cũng đã thông báo phát hành sản phẩm solo đầu tiên vào cuối tháng 2, mặc dù chi tiết ngày comeback vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù I.M đã từng tung ra một vài bản mixtapes, đây vẫn được xem là ca khúc solo chính thức của I.M.

Lịch trình comeback sôi động của Aespa, BTS và các nhóm nhạc khác trong tháng 2 Ảnh 14
Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN