saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London

Ngọc Trang
Chia sẻ

Nam ca sĩ người Mỹ Chris Brown được biết đến với tiền án đánh bạn gái Rihanna vào năm 2009 nhiều hơn là vì sự nghiệp âm nhạc khá nhạt nhòa của mình.

Cuối tuần vừa rồi, làng giải trí Hollywood xôn xao trước thông tin nam ca sĩ người Mỹ Chris Brown qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London. Nếu điều này là sự thật, rất có khả năng cả hai đang ở trong mối quan hệ hẹn hò chưa công khai.

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 1
Chris Brown bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London

Một nguồn tin thân cận cho biết:"Tất cả chỉ là bí mật. Anh ấy đến vào lúc nửa đêm và không rời đi cho đến khoảng 2 giờ sáng. Anh ấy đến trong những chiếc xe to lớn, đen xì, với rất nhiều vệ sĩ vây quanh".

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 2
Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 3

Trong khi đó, được biết Chris Brown cũng là một người bạn khá thân thiết của rapper Brit Skepta - người tình tin đồn của Adele.

Adele lần đầu tiên gặp gỡ Chris Brown tại lễ trao giải Grammy 2013, 4 năm sau khi anh bị kết tội hành hung bạn gái cũ Rihanna và bị cấm đến nước Anh. Khi đó, một bức ảnh được chia sẻ cho thấy cả hai đang tranh cãi với nhau, nhưng qua lời giải thích, Adele cho biết thực chất mình và Chris chỉ bàn luận về một bức ảnh khác vừa chụp.

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 4

Bất chấp lệnh cấm đến nước Anh, vào tuần trước, người ta vẫn thấy Chris Brown xuất hiện ở nhà hàng Novikov của Mayfair. Nam ca sĩ cũng đăng lên instagram một bức ảnh chụp cùng bạn gái là người mẫu Ammika Harris và con trai Aeko với khung cảnh được cho rằng chụp tại London.

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 5

Hình ảnh chụp được Chris Brown tại nhà riêng của Adele khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. Chưa kể chuyện tình cảm khá phức tạp của Chris hiện tại, nam ca sĩ cũng có một quá khứ khá bất hảo khi bạo hành bạn gái Rihanna. 

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 6

Trong khi đó, Adele là người nổi tiếng trong việc bênh vực thẳng thắn cho quyền của phụ nữ. Tại lễ trao giải Brit năm 2016, cô đã công khai ủng hộ ca sĩ Hoa Kỳ Kesha sau khi cô chia sẻ bị lạm dụng dưới bàn tay của nhà sản xuất Dr Luke.

Bạn trai cũ từng hành hung Rihanna bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của Adele ở London Ảnh 7

Hiện tại, phía Adele và Chris Brown cũng không lên tiếng xác nhận hay giải thích về mối quan hệ của hai người sau khi những bức hình được đăng tải.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN