saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun chia sẻ về 'Penthouse'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Han Ji Hyun đã có cơ hội nói về trải nghiệm khi tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên được cho là 'ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun đã có cơ hội nói về trải nghiệm khi tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu). Được biết nữ diễn viên hiện đang tham gia bộ phim nổi tiếng của đài SBS với vai Joo Seok Kyung - cô con gái ngỗ ngược của Joo Dan Te (do Uhm Ki Joon thủ vai) và Shim Soo Ryeon (do Lee Ji Ah thủ vai). Mặc dù bề ngoài thể hiện là người có mọi ưu điểm, bên trong nhân vật này lại có những vết thương lòng thầm kín và những xáo trộn cảm xúc.

'Ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun chia sẻ về 'Penthouse' Ảnh 1

“Nhìn vào tính cách của Seok Kyung, tôi nghĩ rằng cô ấy là một người rất trung thực về cảm xúc của mình. Theo một cách nào đó, ở bên ngoài cô ấy có vẻ giống một người khác hoàn toàn khác so với nội tâm bên trong. Thế nhưng, tôi vẫn thấy cô ấy như một đứa trẻ, ngay cả khi cố gắng che giấu cảm xúc của mình, cô ấy cũng vẫn không thể che giấu sự thất thường của mình. Tôi nghĩ cô ấy như một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và nảy sinh rất nhiều lòng tham."

'Ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun chia sẻ về 'Penthouse' Ảnh 2

Khi được hỏi nghĩ gì về diễn xuất của chính mình trong vai Joo Seok Kyung, nữ diễn viên khiêm tốn nhận xét: “Tôi cảm thấy mình rất thiếu kỹ năng. Tôi nên truyền tải từng câu thoại có ý nghĩa hơn và tôi vẫn còn lo lắng trên trường quay, vì vậy tôi không nghĩ mình có thể hoàn thành điều đó hay không. Phần trình diễn của tôi lẽ ra cũng phải sắc sảo hơn, nhưng tôi vẫn chưa quen với máy quay, nên ánh mắt và cử chỉ của tôi không được thể hiệnđầy đủ. Khi tôi phát hiện ra điều đó, tôi tự nghĩ: Mình vẫn còn một chặng đường dài phía trước."

'Ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun chia sẻ về 'Penthouse' Ảnh 3

Cuối cùng, Han Ji Hyun cũng tiết lộ về mùa thứ hai rất được mong đợi của Penthouse: "Một câu chuyện thậm chí còn thú vị và được viết chặt chẽ hơn đang chờ đợi các bạn. Cốt truyện sẽ trở nên vô cùng thú vị khi nó được mở ra, vì vậy hãy mong đợi phần tiếp theo thật nhiều. Khi chúng ta bước vào phần 2, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy một màn trình diễn được nâng cấp với tư cách là Joo Seok Kyung. Cảm ơn tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho Penthouse."

'Ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun chia sẻ về 'Penthouse' Ảnh 4
'Ác nữ' thế hệ mới Han Ji Hyun chia sẻ về 'Penthouse' Ảnh 5

Penthouse sẽ lên sóng hai tập cuối mùa đầu tiên vào ngày 4 và 5 tháng 1 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN