saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

AAA 2020 lấy sai số liệu, bỏ qua kỷ lục của BlackPink: Đến khi nào họ mới được đối xử công bằng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BlackPink xứng đáng được tôn trọng sau những gì họ làm được trong năm 2020, nhưng lễ trao giải AAA không làm vậy.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, người hâm mộ đã phải xử lý tới hai vấn đề nảy sinh từ các chương trình trao giải liên quan đến BlackPink. Đầu tiên là bê bối của lễ trao giải APAN 2020 - thẳng thừng loại bỏ bốn cô gái khỏi danh sách chiến thắng giải Bonsang dù thành tích họ đạt được trong năm 2020 vô cùng tuyệt vời. Và ngày 29/11, lễ trao giải AAA 2020 tiếp tục khiến fan BlackPink cảm thấy phẫn nộ.

AAA 2020 lấy sai số liệu, bỏ qua kỷ lục của BlackPink: Đến khi nào họ mới được đối xử công bằng Ảnh 1

Trong số hơn 50 giải thưởng được trao trong AAA 2020, BlackPink không nhận được một giải nào - mặc dù nhóm có một trong những album bán chạy nhất năm đối với nhóm nữ. Tất nhiên, đó không phải là điều duy nhất khiến người hâm mộ phải buồn bã. Trong một phân đoạn của chương trình, MC đã nói: "IZ*ONE đã lập kỷ lục là nhóm nhạc nữ có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất."

AAA 2020 lấy sai số liệu, bỏ qua kỷ lục của BlackPink: Đến khi nào họ mới được đối xử công bằng Ảnh 2
AAA 2020 lấy sai số liệu, trong khi BlackPink mới là người nắm giữ kỷ lục tuần đầu của nhóm nữ.

Tuy nhiên, câu nói trên là hoàn toàn sai vì ở thời điểm trước khi AAA 2020 diễn ra, BlackPink đã giữ kỷ lục bán album trong tuần đầu với doanh số gần gấp đôi IZ*ONE. Việc Asia Artist Awards không cập nhật thông tin và không trao giải cho một trong những nhóm nhạc nữ kpop bán chạy nhất đã không làm hài lòng người hâm mộ.

AAA 2020 lấy sai số liệu, bỏ qua kỷ lục của BlackPink: Đến khi nào họ mới được đối xử công bằng Ảnh 3

Người hâm mộ của BlackPink đã lên Twitter và dùng hashtag #AAA_ApologizeToBLACKPINK để thể hiện sự phẫn nộ về việc chương trình trao giải đã không công nhận thành tích của nhóm. Dù BlackPink đã lập và phá rất nhiều kỉ lục, thật đáng tiếc khi sự chăm chỉ của họ bị coi thường trong nhiều lễ trao giải khác nhau. Dù vậy, nhóm nhạc nữ của YG luôn vượt qua sự mong đợi của mọi người và chắc chắn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN