Giải Trí

Ngồi cùng chuyến bay với Tiêu Chiến, A Vân Ca có phần bị dọa sợ

Gia Hoan
Chia sẻ

Mới đây, có dân mạng phát hiện ra A Vân Ca đã ngồi cùng chuyến bay với Tiêu Chiến và sau khi xuống sân bay, A Vân Ca đã chia sẽ cảm nghĩ của mình với fans.

Vào ngày 14/01, có dân mạng tiết lộ A Vân Ca đã ngồi cùng chuyến bay với Tiêu Chiến và thậm chí ngồi kế bên nhau. A Vân Cơ vì thay đổi vé máy bay nên không thể mua được vé hạng nhất, sau khi nói chuyện với Tiêu Chiến thì trợ lý đã cùng A Vân Ca đổi chỗ. Chính vì điều này nên mới có hình ảnh chung của hai người.

Mọi người đều biết rằng Tiêu Chiến và A Vân Ca quen biết nhau qua chương trình Bài hát của chúng ta. Hai người đều có sức hát tốt và tính cách khá thoáng nên nhanh chóng trở nên bạn tốt. Hơn nữa trong nhiều sự kiện cuối năm có thể dễ dàng thấy được hình ảnh của Tiêu Chiến và A Vân Ca. Quan trọng hơn là Tiêu Chiến và A Vân Ca đã thành công bước vào chung kết của Bài hát của chúng ta, từ đó có thể thấy hai anh chàng điển trai này ưu tú như thế nào cũng như lòng nhiệt huyết với âm nhạc ra sao.

Có thể vì vừa mới quay xong chung kết của Bài hát của chúng ta nên Tiêu Chiến và A Vân Ca ngồi chung một chuyến bay và may mắn hơn là ngồi kế bên nhau. A Vân sau khi xuống sân bây đã nói chuyện với người hâm mộ, trong đó còn nói về cảm nhận khi đi chung một chuyến bay với Tiêu Chiến. A Vân Ca hài hước nói rằng: “Lần sau không thể ngồi cùng chuyến bay với Chiến Chiến nữa rồi, tôi bị dọa sợ“.

Nói thật thì câu nói của A Vân Ca khá chân thành và dễ thương, có thể là vì nhân khí của Tiêu Chiến quá cao nên A Vân Ca bị dọa sợ. Chính vì điều này mà nam ca sĩ mới hài hước nói ra những lời cảm nhận này. Ngoài ra, nếu chú ý đến cách xưng hô của A Vân Ca dành cho Tiêu Chiến thì có thể thấy được độ thân thiết như thế nào. Nhiều người hi vọng rằng tình bạn bè giữa hai người họ sẽ kéo dài bền lâu và mong đợi vào sự hợp tác trong tương lai của hai người.

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất