Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Á quân The Voice qua đời ở tuổi 37, khán giả đau lòng gửi lời chia buồn

Cát Anh
Copy Link
Chia sẻ

Lúc sinh thời, nam ca sĩ không hề tiết lộ bệnh tình của mình, thế nên khi hay tin anh qua đời, nhiều người không khỏi bất ngờ và xót xa.

Trang Shanghai Morning Post đưa tin ca sĩ Trương Hằng Viễn - Á quân chương trình The Voice of China mùa 2 - qua đời vì mắc ung thư hắc tố, hưởng dương 37 tuổi. Thông tin khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ không khỏi xót xa bởi sự ra đi đột ngột của giọng ca người Trung Quốc khi tuổi đời còn quá trẻ. Nhiều người đã để lại lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ trên mạng xã hội.

Được biết, khi phát hiện bệnh, Trương Hằng Viễn không còn xuất hiện trong giới giải trí một khoảng thời gian dài, bài đăng cuối cùng trên trang cá nhân của anh rơi vào tháng một năm nay. Theo 163, tang lễ của cố ca sĩ được tổ chức tại quê nhà ở huyện Hoàng Bình, Quý Châu.

Á quân The Voice qua đời ở tuổi 37, khán giả đau lòng gửi lời chia buồn Ảnh 1
Trương Hằng Viễn qua đời ở tuổi 37

Trương Hằng Viễn sinh năm 1986 ở tỉnh Quý Châu, là một ca sĩ trẻ có tiếng trong làng giải trí Trung Quốc. Trước khi bén duyên với nghệ thuật, anh từng làm thêm ở quán bar, bán nhạc cụ để kiếm sống.

Năm 2013, Hằng Viễn tham gia The Voice of China và được chọn về đội của huấn luyện viên Uông Phong và trở thành Á quân chung cuộc.

Cuộc thi này cũng chính là cơ hội cho anh gặp Tất Hạ, một nữ thí sinh cũng thuộc đội Uông Phong. Tháng 3/2022, hai người kết hôn và có con trai đầu lòng.

Á quân The Voice qua đời ở tuổi 37, khán giả đau lòng gửi lời chia buồn Ảnh 2
Tất Hạ vô cùng đau buồn khi chồng qua đời

Được biết khi còn sống, Hằng Viễn và gia đình không hề tiết lộ bệnh tình của nam ca sĩ, thế nên khi hay tin anh qua đời, nhiều người không khỏi bất ngờ và xót xa.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Cát Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ