saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á quân King Of Rap Tuimi: Sẽ có sản phẩm mới cùng những màn kết hợp đặc biệt trong năm 2022

Minh Anh
Chia sẻ

Nữ rapper người Đức gốc Việt Tuimi chia sẻ về những trải nghiệm khi ăn Tết tại Việt Nam, đồng thời hé lộ kế hoạch hoạt động trong năm mới 2022.

Nhắc đến rapper nữ không thể không nhắc đến Tuimi - một ẩn số tài năng bước ra từ chương trình King Of Rap. 

Tuimi có tên thật là Thuỳ My, là 1 rapper người Đức gốc Việt. Trước khi tham gia King Of Rap, Tuimi từng được nhiều người biết đến với tư cách là một ca sĩ khi ở Đức. Cô cũng là nữ nghệ sĩ trẻ gốc Việt đầu tiên được Đức tài trợ từ quỹ phát triển sự nghiệp theo chương trình ươm mầm tài năng hằng năm.

Sau khi ra mắt album softcore| hardshell do Def Jam Việt Nam phát hành, Tuimi cũng chính thức về Việt Nam để phát triển sự nghiệp ca hát và King Of Rap chính là cánh cửa đầu tiên giúp nữ ca sĩ tỏa sáng tại quê nhà.

Đến với King Of Rap, Tuimi thú nhận bản thân đã tự vượt qua giới hạn. Bên ngoài những áp lực về làm nhạc hay trình diễn, King Of Rap còn là nơi giúp Tuimi thử sức viết rap bằng ngôn ngữ mẹ đẻ - tiếng Việt. Kết quả, Tuimi đã chính thức khép lại hành trình của mình tại King Of Rap 2020 với ngôi vị Á quân đầy thuyết phục. 

Sau khi chia tay King Of Rap 2020, Tuimi dành thời gian hoàn thiện định hướng âm nhạc cho bản thân. Nữ rapper vẫn giữ vững quan điểm"Nghĩ nhiều làm chi, từng bước mà đi" để tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất trong thời gian tới. 

Cùng Tuimi nói về Tết và những dự định cho năm mới 2022.

- Xin chào Tuimi. Cuộc sống của Tuimi có gì thay đổi sau khi đạt giải Á quân của King Of Rap?

Sau khi đoạt giải Á quân của King Of Rap, tôi đã dành khá nhiều thời gian cho album thứ hai của mình. Tôi khám phá thêm được rất nhiều sound mới, flow mới, chủ đề mới và tôi cũng mong là trong năm 2022, tôi có cơ hội để chia sẻ những sản phẩm mà mình đã ấp ủ trong suốt quá trình từ lúc thi tới giờ đến khán giả.

- Chia sẻ một chút về Tết, thông thường Tuimi sẽ đón Tết Nguyên đán như thế nào?

Hiện tại, bố mẹ, các anh chị em tôi đều ở Đức cả nên từ lúc về Việt Nam đến giờ, tôi thường về Hải Phòng để đón Tết Nguyên đán cùng với dì và cậu. Đây cũng là cái tết thứ 3 tôi đón tại Việt Nam

- Tuimi thấy Tết ở Việt Nam có gì khác so với Tết ở bên Đức?

Không khí Tết ở Việt Nam rộn ràng hơn bên Đức rất là nhiều. Bên Đức thì cộng đồng người Việt Nam sẽ tổ chức các lễ hội cho bà con bên đó. Còn ở Việt Nam không khí Tết ấm cúng hơn nhiều.

- Ăn Tết ở Việt Nam, Tuimi có kiêng kỵ điều gì không? 

Tôi khá là thoải mái, vui vẻ và không nghĩ gì nhiều đến những chuyện kiêng kỵ ngày Tết.

- Tuimi có kế hoạch gì cho năm mới 2022?

Tôi sẽ có một vài sản phẩm cho năm mới 2022, nhưng không biết con số cụ thể là bao nhiêu. Trong những ngày tới, tôi sẽ cùng ngồi lại với team quản lý để lên kế hoạch ra mắt sản phẩm. Tạm thời là thế đã, tôi cũng chưa có nhiều thông tin để có thể hé lộ chi tiết hơn về sản phẩm được.

- Liệu sẽ có một sự kết hợp đặc biệt nào trong năm 2022 không?

Chắc chắn là có rồi nhưng với ai thì tôi chưa dám tiết lộ. (cười)

Tuimi cũng xin gửi đến các độc giả của SAOStar lời chúc năm mới nhiều niềm vui, sức khoẻ và đón một cái tết thật ấm cúng bên gia đình.

Cảm ơn những chia sẻ của Tuimi. Chúc bạn có một năm mới thật rực rỡ và gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Video

Nhật Minh

BÌNH LUẬN