saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á quân King Of Rap - Pháo kết hợp Thùy Trang đội MimiMama làm mới ca khúc hiện tượng 'Tình bạn diệu kỳ'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Giai điệu quen thuộc của "Tình bạn diệu kỳ" đã được Thùy Trang - Pháo làm mới nhờ flow rap cực chất.

Bước vào màn thi đấu tranh tài cùng Anh Thư trong tập 13 vòng Đột phá GHVN New Generation 2021, Thùy Trang đốt cháy sân khấu bằng tiết mục trình diễn ấn tượng kết hợp với Rapper Pháo. HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đã giao đề tài khó thử thách Thùy Trang làm mới lại hit Tình bạn diệu kỳ với sự giúp sức của Á quân King Of Rap 2020.

Tập 13 GHVN New Generation 2021.

Trên sân khấu, Thùy Trang và Pháo đã mang đến tiết mục trình diễn thu hút. Giai điệu quen thuộc cực bắt tai của Tình bạn diệu kỳ đã được làm mới nhờ những nét "chấm phá" trong flow rap cực chất của cả 2.

Học trò Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ghi ấn tượng nhờ khả năng xử lý kỹ thuật R&B điêu luyện và tinh tế. Cặp đôi HLV kỳ cựu còn sử dụng chiến thuật dùng những câu hát phiêu cao để giúp Thùy Trang phát huy tối đa chất giọng nội lực bẩm sinh trên nền nhạc điện tử hiện đại. 

Xuất hiện tại GHVN New Generation 2021, khác với cảm xúc là thí sinh, Pháo góp mặt tại chương trình với tư cách ca sĩ khách mời. Flow Rap mang màu đặc trưng của giọng ca Hai phút hơn đan xen với lời hát giàu cảm xúc của Thùy Trang tạo nên tiết mục vô cùng lôi cuốn, gây nghiện. Sự kết hợp với Pháo trong vòng thi Đột phá lần này giúp cho Thùy Trang không chỉ có thêm kinh nghiệm biểu diễn mà còn học hỏi kiến thức từ đàn chị đi trước. 

Tập 14 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 18/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN