Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Thảo Nhi Lê vướng tin đồn chia tay bạn trai doanh nhân, đàng gái có phản ứng bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân 'đường ai nấy đi' sau nhiều năm hẹn hò.

Thảo Nhi Lê là một trong những nàng Hậu nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả, đặc biệt là sau khi bước ra từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Á hậu Thảo Nhi Lê vướng tin đồn chia tay bạn trai doanh nhân, đằng gái có phản ứng bất ngờ Ảnh 1
Á hậu 1 Thảo Nhi Lê.

Bên cạnh sự nghiệp, chuyện đời tư của Á hậu Thảo Nhi Lê, đặc biệt là chuyện tình yêu kéo dài nhiều năm của cô với bạn trai doanh nhân cũng nhận được sự quan tâm không kém. 

Xem thêm: Khoảnh khắc mặt mộc hiếm hoi của Thảo Nhi Lê - Đỗ Nhật Hà - Bảo Ngọc

Á hậu Thảo Nhi Lê vướng tin đồn chia tay bạn trai doanh nhân, đằng gái có phản ứng bất ngờ Ảnh 2
Thảo Nhi Lê bên cạnh bạn trai doanh nhân.

Tuy nhiên mới đây trên nhiều diễn đàn, hội nhóm đã rộ tin một nàng Hậu đã chia tay với bạn trai doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò. Chính điều này đã khiến netizen "réo gọi" Á hậu Thảo Nhi Lê.

Trước những tin đồn này, trả lời báo Thể Thao Văn Hóa, đại diện Á hậu Thảo Nhi Lê từ chối chia sẻ những thông tin này, đồng thời cho biết chỉ mong muốn tập trung vào các dự án sắp tới. 

Á hậu Thảo Nhi Lê vướng tin đồn chia tay bạn trai doanh nhân, đằng gái có phản ứng bất ngờ Ảnh 3
Phía Thảo Nhi Lê từ chối chia sẻ về tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn trai doanh nhân.

Có thể thấy Thảo Nhi Lê hiện tại chỉ muốn tập trung phát triển con đường mà bản thân đã chọn, đồng thời hoàn thành sứ mệnh được giao trên vai trò Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 20222, không để tâm đến những tin đồn bủa vây.

Được biết trước khi vướng tin đồn "rạn nứt" với bạn trai doanh nhân, dạo gần đây, nàng Hậu Việt Kiều và bạn trai ít có những tương tác trên mạng xã hội. Lần cuối cùng bạn trai Thảo Nhi Lê đăng ảnh tình tứ của cặp đôi lên mạng xã hội là nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày yêu vào tháng 12/2021.

Á hậu Thảo Nhi Lê vướng tin đồn chia tay bạn trai doanh nhân, đằng gái có phản ứng bất ngờ Ảnh 4
Thời gian gần đây, Thảo Nhi Lê và bạn trai doạn nhân ít có những tương tác trên mạng xã hội làm rộ lên nghi vấn chia tay. 

Tuy nhiên trên trang cá nhân, Á hậu Thảo Nhi Lê vẫn còn giữ lại ảnh cùng đón Giáng sinh năm 2022 cùng gia đình bạn trai. Chính những điều này đã khiến dân tình đặt thắc mắc, không biết liệu rằng thực hư mối quan hệ hiện tại của Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân hiện tại như thế nào. 

Xem thêm: Chi tiết Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree bất ngờ bị 'đào lại'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN