saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Phương Nga và sự cố bục quần chỗ hiểm: Chính chủ lên tiếng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Á hậu Phương Nga đã có phản hồi về sự cố này.

Kể từ khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga là một trong những người đẹp luôn nhận được nhiều chú ý. Sau khi công khai chuyện tình cảm với diễn viên Bình An, người đẹp thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình bể bình của cả hai làm người hâm mộ phải ghen tị.

Á hậu Phương Nga và sự cố bục quần chỗ hiểm: Chính chủ lên tiếng Ảnh 1

Mới đây, Phương Nga đã chia sẻ 1 đoạn clip ngắn trên Instagram ghi lại những shoot phối đồ công sở, thanh lịch. Á hậu biến hoá với nhiều style lịch lãm khác nhau và "chốt sổ" bằng một bộ suit màu kem cá tính.

Á hậu Phương Nga và sự cố bục quần chỗ hiểm: Chính chủ lên tiếng Ảnh 2
Á hậu Phương Nga và sự cố bục quần chỗ hiểm: Chính chủ lên tiếng Ảnh 3

Thế nhưng khi Phương Nga xuất hiện với bộ suit này, cư dân mạng đã nhanh mắt soi ra một chi tiết hết sức "thót tim". Theo đó, ở khoảnh khắc tạo dáng, chiếc quần của Phương Nga bi cho là bục ngay chỗ hiểm và trông khá kém duyên.

Á hậu Phương Nga và sự cố bục quần chỗ hiểm: Chính chủ lên tiếng Ảnh 4
Á hậu Phương Nga và sự cố bục quần chỗ hiểm: Chính chủ lên tiếng Ảnh 5

Một tài khoản sau đó đã nhắc khéo Á hậu rằng: "Tấm cuối cái quần tây bị gì vậy em?". Bùi Phương Nga cũng nhanh chóng phản hồi lại: "Bị bóng thôi ạ. Lúc đầu em cũng tưởng rách, nhưng check lại đồ thì không sao cả".

Hiện tại, Phương Nga không hoạt động nhiều trong showbiz. Á hậu hiện đang làm MC cho chương trình Cafe sáng và nhận được nhiều lời khen vì lối dẫn duyên dáng cùng với style ăn mặc lịch thiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN