saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Diễm Châu thông báo vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Diễm Châu là sao Việt tiếp theo đón nhận tin vui sinh con, đón thành viên mới.

Thời gian qua showbiz Việt liên tục đón nhân tin vui sinh nở của các sao Việt. Đặc biệt nhiều sao Việt đã sinh đôi. Mới đây Á hậu Diễm Châu cũng đã thông báo việc vừa hạ sinh 2 em bé với dòng chú thích đáng yêu: "Chị 3 Clara và em út Jolie xin chào các cô chú". 

Á hậu Diễm Châu thông báo vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi Ảnh 1
Hai em bé sinh đôi của Diễm Châu.

Hai tháng trước Diễm Châu cũng đã công bố việc mình mang thai bầu sinh đôi. Trước đó khoảng giữa năm 2021, Diễm Châu úp mở chuyện mang bầu lần 2 khi khoe que thử thai 2 vạch. 

Khi đến tháng thứ 7, Diễm Châu mới chia sẻ việc có bầu song sinh. Dù không nói rõ giới tính, nhưng tên Clara và Jolie có thể biết đây là hai bé gái.

Á hậu Diễm Châu thông báo vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi Ảnh 2
Á hậu Diễm Châu thông báo vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi Ảnh 3
Diễm Châu nhiều lần khoe ảnh bầu bí.

Qua bức ảnh, có rất nhiều bình luận đã khen ngợi nét xinh xắn của hai thiên thần nhỏ. Nữ diễn viên vẫn giấu danh tính và ngoại hình của người cha và vì Diễm Châu gọi các con với tên ngoại quốc nên nhiều người còn khen hai nhóc tỳ giống như con lai, có nét đẹp lai Tây.

Không chỉ khán giả, nhiều sao Việt như Lâm Vỹ Dạ, Xuân Lan, Pha Lê... đã bình luận chúc mừng ba mẹ con Diễm Châu. 

Á hậu Diễm Châu thông báo vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi Ảnh 4
Sao Việt bình luận chúc mừng Diễm Châu.

Trước đó, nàng Á hậu cũng đã  đăng ảnh mình khăn gói hành lý đi vào viện để chuẩn bị sinh con. Diễm Châu cũng thường xuyên khoe ảnh bầu bí của mình lên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên Diễm Châu sinh nở, cô từng có một cậu nhóc và có nhận nuôi thêm 1 bé trai. Chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân trước đó, Diễm Châu tiết lộ bản thân được nhiều hơn là mất, điều mất đi có lẽ chỉ là một ít thời gian. 

Á hậu Diễm Châu thông báo vừa hạ sinh 2 bé gái sinh đôi Ảnh 5
Diễm Châu còn hay bán hàng online.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Diễm Châu còn chăm chỉ bán hàng online. Diễm Châu được nhận xét là người độc lập, mạnh mẽ và đa năng với nhiều vai trò trước đây như diễn viên, người mẫu, tham gia các cuộc thi sắc đẹp...

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN