saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước TiTi (HKT), Nhật Kim Anh đã từng bị đồn là 'tiểu tam' cách đây 10 năm, 3 lần tự tử và cuộc hôn nhân đổ vỡ

Sa Cát
Chia sẻ

Cách đây 10 năm, Nhật Kim Anh đã từng bị đồn hẹn hò với diễn viên Thiên Bảo, là 'người thứ ba' phá hoại tình cảm gia đình. Giờ đây, cô lại một lần nữa vướng vào ồn 'tiểu tam' với ca sĩ TiTi (HKT).

Có thể nói, mặc dù sự nghiệp thành công nhưng hạnh phúc lứa đôi của Nhật Kim Anh gặp nhiều trắc trở. Mới đây, cô bị cựu thành viên nhóm nhạc HKT - Hồ Gia Hùng livestream khẳng định: 

"TiTi bỏ vợ bỏ con đi quen với Nhật Kim Anh. Nhờ quen Nhật Kim Anh thì TiTi mới là tổng giám đốc của một tập đoàn, mới có xe RangeRover để đi". 

Ngay sau đó, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với TiTi, cho rằng phía Hồ Gia Hùng muốn mượn tên tuổi của mình để đánh bóng bản thân. 

Nhật Kim Anh

Tuy vậy, cũng từ sự việc ồn ào lần này, khán giả lại nhớ đến câu chuyện hơn 10 năm về trước khi Nhật  Kim Anh cũng từng mang tiếng là 'tiểu tam' khi có tin đồn hẹn hò tình ái với diễn viên Thiên Bảo, một người đã có gia đình. 

Nhật Kim Anh và Thiên Bảo

Được biết vào giai đoạn 2008, khi thử vai Trần Thị Dung cho phim Thái sư Trần Thủ Độ, cô đã có dịp gặp gỡ với bạn diễn Thiên Bảo. Mặc dù không trở thành diễn viên chính thức của đoàn nhưng thông tin Nhật Kim Anh có tình cảm với Thiên Bảo trở thành đề tài nóng hổi trên mặt báo thời đó.

Nhiều nguồn tin thời bấy giờ cho biết, “Trần Thủ Độ” và “Trần Thị Dung” dắt tay đi thăm thú phim trường Hoành Điếm lừng danh tranh thủ lúc nghỉ giải lao. Thậm chí, Thiên Bảo còn chăm sóc, quan tâm Nhật Kim Anh ân cần trong thời gian thử vai. 

Chuyện sẽ chẳng có gì to tát khi Thiên Bảo đã có vợ, và bà xã anh cũng lên tiếng chia sẻ không hài lòng trước thông tin chồng mình ngoại tình. Cô cho biết, từ khi bài báo "Nhật Kim Anh và Thiên Bảo lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm" đăng tải khiến gia đình chị thực sự bị tổn thương. Chị chỉ biết khóc. Các con chị không dám đi học vì chúng bạn chế giễu, chê cười, chọc ghẹo. 

Sau đó, mối quan hệ gia đình nam diễn viên rạn nứt và lẽ hiển nhiên, Nhật Kim Anh bị cho là nguyên nhân của sự việc này. 

Dẫu vậy, nữ ca sĩ - diễn viên đã thẳng thắn phủ nhận với báo chí về mối quan hệ tình ái của mình và bạn diễn: "Lời đồn chỉ là lời đồn thôi. Tôi với Thiên Bảo là bạn bè thân thiết được hơn 3 năm rồi. Hai đứa có rất nhiều điểm chung về quan điểm sống như thích đi chùa, thích nghe giảng về đạo lý làm người hay đọc sách về đạo Phật…"

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng đã 3 lần cắt tay tự tử và nhảy sông vì chuyện tình cảm với người yêu đầu tiên. Sau câu chuyện ồn ào với diễn viên Thiên Bảo, Nhật Kim Anh lại rơi vào nỗi khổ khi bị lừa dối. Khi đó, cô đang quen bạn trai từng là diễn viên nhưng đã sang Mỹ định cư. Cô thường tranh thủ những dịp lưu diễn để gần người yêu. 

Sau ba năm bên nhau, cặp đôi đã tính đến chuyện trăm năm. Hạnh phúc gần chạm đến đã vội vụt tan. Cô phát hiện người yêu phản bội mình và bắt cá hai tay. Không làm ầm ĩ, cô quyết định lặng lẽ ra đi và kết thúc chuyện tình này.

Trải qua những cuộc tình đẫm nước mắt, công chúng vui mừng thay cho Nhật Kim Anh khi cô công bố thông tin kết hôn cùng Bửu Lộc, là một nhân viên ngân hàng đang làm việc ở Cần Thơ. Ngay sau hôn lễ, cặp đôi cũng nhanh chóng công bố tin vui mang thai và chào đón quý tử chào đời. Những tưởng cuộc đời của Nhật Kim Anh sẽ hạnh phúc mĩ mãn. 

Nào ngờ vào năm 2016 đã râm ran xuất hiện tin đồn Nhật Kim Anh "cơm không lành canh không ngọt" với chồng. Cả hai không còn xuất hiện tình cảm bên nhau tại các sự kiện. Thậm chí, Nhật Kim Anh đón sinh nhật một mình cùng con trai và các fan mà không có một lời chúc mừng từ chồng. Cô hạn chế chia sẻ về ông xã trên mặt báo. Đến năm 2019, cô mới chính thức công bố thông tin ly hôn trên mặt báo.

Chia sẻ

Bài viết

Sa Cát

BÌNH LUẬN