saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

9 lần comeback của idol K-pop sẽ không bao giờ xảy ra

Theo Soompi, Koreaboo
Chia sẻ

9 lần comeback dưới đây thật buồn là sẽ không bao giờ xảy ra.

1. INFINITE "7 in 1" Comeback

Công ty của INFINITE, Woollim Entertainment, đã phát hành một teaser vào tháng 3 năm 2015 cho sự trở lại của nhóm vào tháng 5. Teaser có tựa đề 7 in 1, nhưng khi nhóm trở lại vào tháng 7 năm đó, đó lại là Bad, một concept hoàn toàn khác. Các fan suy đoán rằng công ty đã quyết định đi theo một hướng khác với nhóm so với những gì họ đã dự định.

2. SHINee comeback năm 2017

SHINee được đồn là sẽ trở lại vào tháng 10 năm 2017, một năm sau lần comeback cuối cùng với Tell Me What To Do. Tuy nhiên, thật không may, trước khi điều này xảy ra, Onew đã vướng vào vụ bê bối của mình khi anh bị buộc tội có hành vi quấy rối một phụ nữ trong một câu lạc bộ. Mặc dù các cáo buộc đã được bãi bỏ sau khi nó được tiết lộ là một sự hiểu lầm, nhưng lần comeback này đã không bao giờ xảy ra.

3. 2018 HyunA Solo Comeback

Đây được cho là lần comeback solo đầu tiên của HyunA kể từ Hip & Lip. Bài hát comeback đã được đăng tải trên tài khoản Instagram của cô nàng vào tháng 7, nhưng trong đợt quảng bá Retro Future với Triple H vào năm đó, mối quan hệ của cô với Dawn đã được tiết lộ. Cả hai đều bị Cube Entertainment chấm dứt hợp đồng vì lý do đó, điều đó có nghĩa là lần comeback này sẽ không bao giờ xảy ra.

4. 2019 I.O.I Comeback

Studio Blu - công ty quản lý của I.O.I khi nhóm còn hoạt động cùng nhau, đã xác nhận vào tháng 7 năm 2019 rằng nhóm sẽ tái hợp trở lại vào tháng 10 năm đó, hoạt động đầu tiên kể từ khi nhóm tan rã vào tháng 7 năm 2017. Tuy nhiên, đáng buồn thay,  một vài vài tuần sau, khi vụ lùm xùm xung quanh việc hệ thống bình chọn của Produce 101 bị thao túng xảy ra. Do những tiêu cực và thậm chí là lệnh bắt giữ và buộc tội đã được công bố  sau đó, cuộc hội ngộ rất được mong chờ này đã bị hủy bỏ.

5. Unit của Jessica (SNSD) 

và Krystal (f(x)) 

Hai chị em nhà Jung được đồn rằng sẽ thành lập unit sau khi cả hai tham gia một chương trình truyền hình thực tế thành công, Jessica & Krystal. Có tin đồn rằng họ thậm chí đã thu âm một album và có thể là một MV cho màn ra mắt, nhưng tiếc là Jessica đã rời Girls's Generation vào tháng 9 năm 2014 và sau đó là SM Entertainment. Vì điều này,  màn ra mắt này đã không bao giờ diễn ra.

6.  “Stay With Me Babe” của LOONA

Album Ballad của LOONA đã được giới thiệu vào tháng 5 năm 2018, cùng với One WayBeauty & The Beat của yyxy.  Được cho là sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2019, nhưng đáng buồn thay, album đã bị hủy do mâu thuẫn về hướng đi của LOONAVERSE, như nhà sản xuất cũ Jaden Jeong tiết lộ sau đó. Các đoạn trích nhỏ của các bài hát Stay With Me BabeDaycream đã được phát hành từ album đã được loại bỏ.

7.T-ara “What’s My Name” 

comeback với 6 thành viên

Khi T-ara là một nhóm nhạc 6 thành viên và sắp hết hạn hợp đồng với MBK Entertainment vào tháng 5 năm 2017, họ được đồn sẽ có màn trở lại cuối cùng dưới trướng công ty này. Tuy nhiên, có xung đột với hợp đồng của Boram và Soyeon với công ty, và việc trở lại liên tục bị trì hoãn (có thể vì công ty đang gây sức ép buộc họ phải ký lại hợp đồng). Hai thành viên cuối cùng đã rời công ty và bài hát What’s My Name, mà mọi người suy đoán được cho là dành cho cả 6 thành viên, đã được phát hành  là một bài hát của 4 thành viên vào tháng 6.

8. CL’s “All In” Comeback

CL đã chuẩn bị một album tiếng Anh và chuẩn bị ra mắt solo tại Mỹ vào năm 2016,cô đã hợp tác với will.i.am, Diplo và Scooter Braun. Sau khi phát hành Lifted, cô ấy được cho là sẽ ra mắt với All In, và MV thậm chí đã được quay để phát hành. Đáng buồn thay, toàn bộ sự trở lại đã bị hủy bỏ vì một lý do không xác định, mặc dù sau đó CL đã phát hành video một phút rưỡi trên Instagram của mình, điều này khiến cô gặp rắc rối với YG Entertainment.

9. iKON comeback 7 thành viên 2019

iKON được cho là đang chuẩn bị trở lại vào mùa hè năm 2019, với một số bài hát đã được thu âm. Tuy nhiên, thật không may, trước khi sự trở lại này B.I. đã vướng vào một vụ bê bối và cuối cùng phải rời nhóm và công ty. Vì lý do này, nhóm đã không thể trở lại cho đến tháng 1 năm 2020 và chỉ với 6 thành viên còn lại.

Chia sẻ

Theo

Soompi, Koreaboo

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN