Giải Trí

8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này

Theo Sina
Chia sẻ

Những ngôi sao trong danh sách này đều là những mỹ nhân đình đám của showbiz Hoa ngữ.

Những ngôi sao trong làng giải trí đều có nhan trị rất cao, đặc biệt là các nữ diễn viên. Dù ở trên màn ảnh hay ngoài đời thật, những mỹ nhân này vẫn khiến netizen mê đắm bởi nhan sắc hoàn hảo. Mới đây, Sina đã đưa ra danh sách “những mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ”, tuy nhiên danh sách này lại gây ra nhiều tranh cãi.

8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 1
8. Tưởng Hân: Tân Cương là nơi có nhiều mỹ nhân và Tưởng Hân chính là một trong số đó. Dù chọn phong cách thanh thuần hay quyến rũ, khi gầy hay tăng cân thì Tưởng Hân vẫn đẹp xuất sắc.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 2
7. Phạm Băng Băng: Nhan sắc của Phạm Băng Băng được đánh giá rất cao và cô lúc nào cũng có tên trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất. Tuy nhiên trong danh sách này thì Phạm Băng Băng chỉ xếp thứ 7, điều này khiến netizen tranh cãi rất nhiều.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 3
6. Thư Sướng: Nếu nói về diễn xuất, Thư Sướng chắc chắn sẽ vượt mặt nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, thế nhưng nhan sắc của cô lại chưa đến mức đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” để có tên trong danh sách này.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 4
5. Dương Mịch: Nhan sắc của Dương Mịch từ trước đến nay đã quá nổi tiếng và chẳng ai có thể phủ nhận được. Không chỉ xinh đẹp, Dương Mịch cũng rất biết cách để khiến cho bản thân trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 5
4. Angelababy: Dù có vướng vào nhiều tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Angelababy vẫn luôn là một trong những mỹ nhân đẹp nhất showbiz. Thậm chí nhiều người còn chọn Angelababy làm hình phẫu để phẫu thuật thẩm mỹ theo.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 6
3. Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt có nét ngây thơ đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô luôn trẻ hơn so với tuổi thật. Sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh trở lại với nhan sắc ngày càng mặn mà và khí chất hơn.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 7
2. Đường Yên: Đúng như tên của mình, nhan sắc của Đường Yên rất ngọt ngào và cuốn hút. Nhan sắc xinh đẹp, đời tư trong sạch khiến Đường Yên rất được lòng người qua đường.
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này Ảnh 8
1. Lưu Diệc Phi: Việc Lưu Diệc Phi đứng đầu danh sách là hoàn toàn xứng đáng. Sở hữu vẻ đẹp thanh cao thoát tục như tiên nữ, Lưu Diệc Phi vẫn luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz.
Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất