saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

8 idol Kpop sở hữu tài năng lãnh đạo chẳng thua kém trưởng nhóm

Migi
Chia sẻ

Họ chắc chắn là những cánh tay đắc lực giúp đỡ các leader cùng đưa nhóm phát triển trên thị trường giải trí xứ Kim Chi.

Trưởng nhóm luôn là một phần thiết yếu của các nhóm nhạc Kpop, giữ vai trò gắn kết giữa các thành viên và là người quyết định cuối cùng cho nhiều sự việc có liên quan đến nhóm. Hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều có trưởng nhóm tuyệt vời, nhưng cũng có một số group lựa chọn không phân chia trưởng nhóm. Mặc dù ở trường hợp nào, vẫn có các thành viên gây ấn tượng bởi tài năng lãnh đạo không kém gì trưởng nhóm.

Dưới đây là 8 idol không phải là trưởng nhóm nhưng vẫn cực xuất sắc trong vai trò lãnh đạo các thành viên. (Bài viết không nhằm mục đích so sánh để yêu cầu thay thế thành viên với trưởng nhóm thực tế của họ).

 1. Jeonghan (SEVENTEEN)

Là người lớn tuổi thứ hai trong nhóm, Jeonghan của SEVENTEEN đã giúp đỡ trưởng nhóm chính thức S.Coups rất nhiều. Các thành viên của SEVENTEEN coi anh chàng là bạn tâm giao và cảm thấy rất thoải mái nhất khi nói chuyện với Jeonghan về những rắc rối và mối quan tâm của họ. Anh chàng cũng nổi tiếng là người thường xuyên chăm sóc các thành viên khác, trong đó có cả trưởng nhóm của mình.

2. Mark (NCT Dream)

NCT Dream đã tuyên bố nhiều lần rằng họ không có trưởng nhóm, nhưng trước khi nhóm thành lập, Mark đã được coi là trưởng nhóm và cũng là người lớn tuổi nhất trong nhóm. Anh chàng chăm sóc tốt cho các thành viên, chẳng hạn như đảm bảo rằng họ có vị trí đúng trong các buổi biểu diễn trên sân khấu. Đồng thời, Mark cũng là người bạn tâm giao và thường động viên các thành viên khác trong nhóm.

3. Rosé của BlackPink

Mặc dù BlackPink không có trưởng nhóm chính thức nhưng Rosé là thành viên thể hiện rất nhiều phẩm chất lãnh đạo tốt, đặc biệt là trong các chương trình quảng bá của phương Tây. Cô chăm sóc tốt cho các thành viên của nhóm, đóng vai trò là người phát ngôn của họ trên nhiều tài khoản. Bên cạnh đó, Rosé rất tự tin và quyết đoán - một phẩm chất khiến vô cùng ngưỡng mộ ở cô nàng.

4. Doyoung và Johnny (NCT127)

Trưởng nhóm chính thức của NCT127 là Taeyong và anh chàng đã chăm sóc tất cả các thành viên rất tốt. Nhưng Doyoung cũng ngang ngửa, và Johnny là một nhân vật quyết đoán - người cũng dành thời gian chăm sóc cho các thành viên còn lại. Cả hai đều khiến những thành viên khác yên tâm khi có sự hiện diện của họ. Vì thế, fan tin rằng họ là những cánh tay phải đắc lực của Taeyong với tài lãnh đạo nhóm tuyệt vời.

5. Lia (ITZY)

Lia của ITZY bằng tuổi Yeji, chỉ trẻ hơn cô nàng vài tháng. Là thành viên lớn tuổi thứ hai của nhóm và là người nói tiếng Anh chính, Lia có xu hướng đảm nhận vai trò phát ngôn trong các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh. Người hâm mộ tin rằng cô ấy giống như một người đồng lãnh đạo nhóm với Yeji.

6. Jeongyeon (TWICE)

Jeongyeon của TWICE gây chú ý vì giữ vai trò như người mẹ trong nhóm, đến nỗi cô ấy đã được đặt cho biệt danh là “Mẹ của TWICE”. Trong khi Jihyo là một trưởng nhóm mạnh mẽ và quyết đoán không thể phủ nhận, người hâm mộ tin rằng Jeongyeon chắc chắn cũng có những kỹ năng để trở thành một người lãnh đạo nhóm tuyệt vời và chu đáo không kém.

7. Seohyun và Sooyoung (Girls 'Generation)

Taeyeon của Girls 'Generation đã trở thành thủ lĩnh của nhóm kể từ khi ra mắt, và cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời là dẫn dắt họ trong 12 năm rưỡi qua. Nhưng ban đầu, vì hầu hết các thành viên trong nhóm đều bằng tuổi nhau, Taeyeon thiếu tự tin với tư cách là người lãnh đạo, và Sooyoung và Seohyun thường sẽ bước vào làm người phát ngôn cho nhóm trong các buổi phỏng vấn và trao giải.

Seohyun cũng chịu trách nhiệm trong các chương trình quảng bá của TTS, thể hiện các kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Đặc biệt khi Seohyun là maknae của nhóm. Người hâm mộ tin rằng Sooyoung và Seohyun sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời vì họ sở hữu tất cả các kỹ năng và phẩm chất của người trưởng nhóm.

8. Seungsik của VICTON

Trong khi Seungwoo đang quảng bá với X1 , thì Seungsik (người lớn tuổi thứ hai trong nhóm) đã đảm nhận vị trí thủ lĩnh của VICTON. Anh chàng thành công trong việc dẫn dắt nhóm, đặc biệt ở các chương trình quảng bá của Nostalgic Night. Các thành viên của nhóm đã đặt biệt danh cho Seungsik là “mẹ” vì bản tính chu đáo và tốt bụng của anh chàng.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN