saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn sẽ bất ngờ khi biết 6 show tạp kỹ này do SM Entertainment sản xuất

Thịnh Phạm
Chia sẻ

SM Entertainment được khán giả biết đến nhiều nhờ sản xuất ra các nhóm nhạc hàng đầu Kpop, thế nhưng, đó không phải thứ duy nhất mà họ làm được

SM Entertainment được khán giả biết đến nhiều nhờ sản xuất ra các nhóm nhạc hàng đầu Kpop, thế nhưng, đó không phải thứ duy nhất mà họ làm được. Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng, một số chương trình nổi tiếng ở Hàn Quốc được sản xuất bởi SM Culture & Contents (SM C&C). Hãy cùng xem đó là những show tạp kỹ nào nhé.

Mở đầu danh sách là 1000 Song Challenge - một chương trình của đài SBS phát sóng từ năm 2000 đến năm 2014. Trong đó, các khách mời sẽ thi nhau hát những bài hát nổi tiếng. Với 14 năm lên sóng, chương trình đã gây được tiếng vang với khán giả - đặc biệt là đối với thế hệ cũ.

We Got Married là một trong những chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Và thật bất ngờ, SM C&C đã phụ trách phiên bản toàn cầu của chương trình này với sự góp mặt của các nghệ sĩ SM Entertainment như Key (SHINee) và Heechul (Super Junior). Các cặp đôi tham gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. 

Dancing 9 là một chương trình thiên về hướng biểu diễn, trong đó đội Blue EyeRed Wings sẽ đọ sức với nhau. Chín thành viên của mỗi đội sẽ chuyên về các loại hình khiêu vũ khác nhau. Nó được phát sóng từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 6 năm 2015 và kết thúc sau ba mùa.

The Mickey Mouse Club của SM C&C là sự hồi sinh của chương trình =phổ biến cùng tên từng được phát sóng tại Mỹ. Đây là một chương trình hướng đến trẻ em bao gồm các màn biểu diễn âm nhạc, tiểu phẩm và trò chơi. Người hâm mộ Kpop biết đến nó nhờ sự góp mặt của các tân binh SM như các thành viên NCT: Mark, Jeno, Jaemin Haechan.

Hyori's Homestay (còn được gọi là Hyori's Bed and Breakfast) là một chương trình của đài JTBC, kể về cặp đôi Lee Hyori và Lee Sang Soon. IU đã xuất hiện trong phần 1 của show này còn trong mùa 2 là YoonAPark Bo Gum. Hyori's Homestay được phát sóng từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 5 năm 2018.

Cuối cùng, Knowing Bros - chương trình phát sóng từ năm 2015. Lấy bối cảnh trường trung học, show là nơi các diễn viên đóng vai học sinh và khách mời là các  bạn học mới. Các diễn viên hài nổi tiếng như Lee Soo Geun, HeechulKang Ho Dong là nhân vật cố định của chương trình. Với hơn 240 tập và vẫn tiếp tục tăng lên, đây là một trong những chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất của SM C&C. 

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN