Giải Trí

6 năm một bài hát, Vương Nguyên (TFBoys) chứng tỏ bản thân đã trưởng thành

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu năm 2014, 2017 vẫn còn ít thiếu sót thì đến năm 2020, Vương Nguyên đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu, cách xử lý bài hát mượt mà hơn.

Mấy năm gần đây, sự nghiệp của ba anh chàng của TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ đều phát triển rất tốt đẹp. Ba người họ cũng gặt hái được khá nhiều thách tích tốt trong lĩnh vực mà mình chọn lựa. Khi hai thành viên kia chọn mảng diễn xuất thì Vương Nguyên chọn phát triển con đường âm nhạc của mình. 

Gần đây, Vương Nguyên đã tham gia chương trình Bài hát của chúng tôi và thể hiện năng lực ca hát của mình với những người bạn cùng tuổi và các tiền bối trong nghề. Nhiều khán giả nói rằng khả năng ca hát của thành viên TFBoys đã có nhiều tiến bộ, anh chàng xứng đáng với những lời khen của mọi người. 

Ở sân khấu Bài hát của chúng tôi, Vương Nguyên tiếp tục mang bài hát Cơn gió lốc để gửi tặng cho khán thính giả. Có cư dân mạng đã tổng hợp những lần mà anh chàng đã hát ca khúc này, mốc thời gian gồm có 2014, 2017 và 2020. Nếu những năm đầu tiên, anh chàng chưa biết cách xử lý nốt cao và chệch nhịp ở khoảng cuối thì đến năm 2020, nam nghệ sĩ đã xử lý nó rất tốt với sự hỗ trợ của các anh. 

Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của Vương Nguyên đã để lại bình luận vì đoạn video mang đến nhiều ký ức này: 

Nguyên Nguyên trưởng thành rồi, từ một cậu bé tuổi còn nhỏ trở thành một tài tử trẻ tuổi và đẹp trai, không chỉ thế mà còn hát hay, ngày càng xuất chúng. 

Chớp mắt một cái thì anh chàng nhỏ bé kia đã trở thành một chàng trai phong độ.

 Hãy luôn là anh chàng có nhiệt huyết với âm nhạc. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất