saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

6 nam idol là cây hài của K-Pop, Jin (BTS) được nhắc đến đầu tiên

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Trong ngành công nghiệp giải trí Hàn, khiếu hài hước luôn là lợi thế mà không phải ngôi sao nào cũng có.

Các ngôi sao, đặc biệt là idol K-Pop thường phải tham dự nhiều chương trình tạp kỹ để quảng bá cho bản thân cũng như nhóm nhạc của họ. Khi tham gia các chương trình đòi hỏi óc hài hước như vậy, các idol K-Pop sẽ có dịp thể hiện tính cách, suy nghĩ của bản thân. Idol càng hài hước, các chương trình tạp kỹ càng ăn khách và fanbase của họ ngày càng lớn mạnh.

Jin (BTS)

Jin là một trong số những idol hài hước nhất K-Pop. Nhờ tính cách năng động, vui vẻ mà anh giúp cho các thành viên cảm thấy thoải mái, cởi mở hơn. Khiếu hài hước của anh có lẽ được thừa hưởng nhiều từ cha, và giờ nó được xem như một thương hiệu riêng mà người hâm mộ nhớ đến. 

Taehyun (TXT)

Ngược lại với Jin, phong cách hài hước khô khan của Taehyun luôn có tác dụng trong mọi hoàn cảnh. Anh chàng luôn tỏ ra nghiêm túc, chính vì thế mà người ta rất khó đoán được những trò đùa của anh. Khuôn mặt “tỉnh bơ” khi đùa vui của Taehyun thậm chí đã trở nên iconic.

P1Harmony (Keeho)

Keecho không chỉ sở hữu một chất giọng ngọt như mật mà khiếu hài hước của anh chàng cũng ngoài sức tưởng tượng. Kênh VLive của anh chàng thật sự là một vựa muối đầy mặn mòi mà khán giả không lên bỏ qua nếu cần thêm chút yêu đời.

Beakhyun (EXO)

Baekhyun được biết đến như là gương mặt quen thuộc của các chương trình tạp kỹ. Thậm chí, kể cả khi ở cùng các thành viên của EXO, khiếu hài hước của anh chàng còn phát huy mạnh hơn thế.

Son Dongpyo

Dongpyo là một trong số những thí sinh đáng yêu và vui tính nhất trong chương trình Produce X 101, và khả năng gây cười của anh chàng đang ngày một thần sầu hơn. Thực tế là bất kỳ đoạn clip nào cắt ra từ video streaming của anh cũng đều có khả năng khiến người xem cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, thực tế Dongpyo chẳng bao giờ phải cố tỏ ra hài hước mà mọi thứ diễn ra rất tự nhiên.

Key (SHINee)

Giống như Taehyun, Key có khiếu hài hước theo phong cách đanh đá và rất hợp với hoàn cảnh. Chính vì vậy mà anh chàng có thể làm chủ mọi tình huống. Và nếu được tung hứng với các thành viên trong nhóm, đặc biết là Taemin, thì Key gần như không có đối thủ. 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN