saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Dù có đôi mắt không đồng đều, các ngôi sao của chúng ta đều tạo nên nét quyến rũ riêng biệt.

Từ xưa đến nay, đôi mắt là một trong những bộ phận đứng đầu ngũ quan mà thông qua đó người ta có thể tiên đoán được một phần về tính cách, con người của bạn. Những người mắt 1 mí thường là người khá lý trí để nhìn nhận, giải quyết mọi vấn đề. Trong khi người mắt 2 mí lại thường “dĩ hòa vi quý” giải quyết công việc trên góc độ tình cảm trước. 

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 1

Mắt một mí to tròn hoặc mắt hai mí rõ ràng rất được săn đón ở Hàn Quốc, đặc biệt là vì hầu hết các ngôi sao yêu thích của chúng ta đều sở hữu kiểu dáng đẹp. Dẫu vậy, ngành công nghiệp âm nhạc Kpop vẫn có một số người có đôi mắt không đồng nhất (một bên 2 mí một bên 1 mí). Họ vẫn chứng minh được sức hút, giữ được vẻ nghiêm túc. 

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 2

Đối với những người sở hữu mắt một bên 2 mí một bên 1 mí thường có những đặc điểm tạo mắt không cân đối khiến mắt to mắt nhỏ nên trong nhân tướng học được gọi là “con mắt âm dương”.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 3

Xét về nhân tướng học: Khác với vẻ ngoài hiền lành, hòa nhã, những người sở hữu "đôi mắt âm dương" lại là người "hiểm" và khôn ngoan. Tuy nhiên, chính sự nham hiểm này là bàn đạp đưa họ đến thành công, dễ đạt được điều mình mong muốn. Họ khá coi trọng sự nghiệp, do đó tình duyên của những người này ở cả nam và nữ đều khá trắc trở.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 4

Dưới đây là 6 thần tượng hàng đầu Hàn Quốc có đôi mắt "âm dương" mà thậm chí người hâm mộ không để ý đến.

1. V (BTS)

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 5

Trên thực tế, chàng ca sĩ điển trai của BTS là nhân vật đầu tiên chúng tôi nghĩ tới. Anh ấy có đôi mắt tuyệt đẹp và luôn gây ấn tượng với ánh nhìn "hớp hồn" trên sân khấu. Dù mí mắt có thể không đều nhưng anh ấy vẫn dư sức "giết" tất cả ARMY bằng ánh nhìn gợi cảm, mãnh liệt. Mắt trái của V là một mí, trong khi mắt phải hai mí.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 6

Dù không phải là người có đôi mắt hai mí theo tiêu chuẩn của cái đẹp, ca sĩ sinh năm 1995 vẫn có sức hút riêng. Đôi mắt của anh ấy có khả năng kể những câu chuyện ẩn chứa trong lòng mà không nhất thiết phải thốt ra bằng lời nói với các thành viên khác. Thật là một tính năng cần có.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 7

2. Joy (Red Velvet)

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 8

Đây là người tiếp theo nằm trong danh sách với đôi mắt to, trong veo. Mặc dù có thể không để ý nhiều, nhưng khi nhìn kỹ lại, người hâm mộ có thể thấy đôi mắt của Joy không đều đặn.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 9

Với Joy, góc nghiêng dường như không quan trọng lắm vì cô ấy toát lên vẻ gợi cảm tự nhiên bất kể bức ảnh được chụp ở đâu. Với vẻ đẹp hoàn hảo, dù ở những bức ảnh chính diện cận cảnh thì nữ ngôi sao vẫn không có vấn đề gì về đôi mắt của mình.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 10

3. Kyungri (Nine Muses)

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 11

Đôi mắt không đều của cô ấy chắc chắn sẽ đáng chú ý hơn những người khác một chút. Dù vậy, Kyungri vẫn xinh đẹp. Trong bức ảnh trên, người ta có thể nhận ra rằng mắt phải của cô có có mí nổi bật hơn trong khi mắt trái thì không.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 12

Trước đây, Kyungri từng tiết lộ rằng đôi mắt hai mí không đều là một đặc điểm mà cô ấy không thích nhưng người hâm mộ lại rất thích. Fan cho rằng đôi mắt không đều nhau cộng với độ dài của chúng khiến cô trông giống mèo, đây là một đặc điểm khá hấp dẫn.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 13

4. Daehwi (AB6IX)

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 14

Người tiếp theo trong danh sách chính là Daehwi. Mắt phải thể hiện rõ là đôi mắt hai mí, trong khi mắt phải một mí. Tuy nhiên, chàng ca sĩ này vẫn có thể trông đáng yêu ở mọi góc độ với những nét dễ thương.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 15

Dù đôi mắt to tròn có hoặc không có mắt hai mí nhưng Daehwi luôn biết cách sử dụng máy ảnh để làm lợi thế cho mình. Dù thế nào đi chăng nữa, Daehwi vẫn chứng minh rằng thì bản thân vẫn luôn tươi sáng, dễ thương.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 16

5.Kikwang (Highlight)

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 17

Chúng tôi yêu tất cả những nam thần tượng sở hữu "đôi mắt âm dương" và Kikwang là một thần tượng hàng đầu mà chúng tôi muốn nhắc tới. Mí mắt phải của anh ấy rất sâu trong khi mắt trái thì không.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 18

Đối với fan, đôi mắt to tròn như hiện tại là một trong những đặc điểm đẹp nhất của Kikwang. Dù ở trường hợp nào đi chăng nữa, anh ấy vẫn luôn trông đáng yêu như một chú cún con. 

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 19

6. Yoona (Girls 'Generation)

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 20

Ban đầu, đôi mắt không đều của Yoona cũng khó nhận ra vì sự khác biệt rất nhỏ. Tuy nhiên, người ta có thể thấy mắt trái sâu hơn, trong khi mắt phải nằm cao hơn một chút.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 21

Dù đôi mắt không đều, Yoona vẫn là một trong những visual đẹp nhất trong lịch sử các nhóm nhạc nữ. Cho đến thời điểm hiện tại, cô ấy vẫn là nữ thần xinh đẹp, thanh lịch và đôi khi cũng rất gợi cảm. Có thể khẳng định, Yoona là là huyền thoại visual tuyệt đối của Kpop.

6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 22
6 idol Hàn sở hữu 'đôi mắt âm dương': Từ Yoona (SNSD) đến V (BTS)! Ảnh 23

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN