saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

50 sắc thái của Miyeon ((G)I-DLE) khi mở nhầm cửa xe khiến fan hâm mộ thích thú

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Những khoảnh khắc bối rối và đáng yêu của Miyeon nhận được sự chú ý từ khán giả và các fan hâm mộ.

Trong quá trình quảng bá, việc các Idol mở nhầm cửa xe đã không còn quá mới đối với các fan hâm mộ Kpop. Thậm chí sự nhầm lẫn này còn nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng. Nguyên do là bởi những phản ứng vừa hài hước vừa đáng yêu của “nạn nhân”. Mới đây, Miyeon ((G)I-DLE) tiếp tục kéo dài danh sách này bởi sự cố hài hước sau giờ làm.

Cụ thể những hình ảnh mới nhất của Miyeon sau giờ làm đang nhận được sự chú ý từ khán giả và các fan hâm mộ. Dường như sự có mặt của quá nhiều chiếc xe giống nhau đã khiến Miyeon gặp bối rối, bởi vậy cô nàng đã mắc phải sự cố khi mở nhầm cửa xe. 

Đáng nói hơn là sự nhầm lẫn của Miyeon đã diễn ra trước sự có mặt của đông đảo phóng viên và các fan hâm mộ. Bởi vậy 50 sắc thái của cô nàng từ ngạc nhiên cho đến bối rối đều được ghi lại trọn vẹn qua ống kính.

Rất nhanh chóng, những hình ảnh của Miyeon cùng sự cố cửa xe đã nhận được những phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Dường như sự bối rối của cô nàng lại khiến các fan hâm mộ càng thêm thích thú và yêu mến cô hơn.

Không những vậy, các fan hâm mộ cũng được dịp “đào mộ” lại khoảnh khắc mặn mà khi Wheein (MAMAMOO) vào nhầm xe của BTS tại SBS Gayo Daejun 2016. Dường như bên cạnh sự hoàn hảo trên sân khấu thì những khoảnh khắc đời thường bởi các sự cố đáng yêu này cũng khiến các fan hâm mộ càng thêm yêu mến Idol của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN