saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc

Theo QQ
Chia sẻ

Dù rất nổi tiếng nhưng Dương Mịch, Dương Tử hay Trịnh Sảng đều chưa từng trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Kể từ năm 2006, giải Kim Ưng bắt đầu tổ chức 2 năm 1 lần và còn lựa chọn ra “Nữ thần” để múa mở màn cũng như trở thành người đại diện của giải trong suốt 3 ngày tổ chức. Những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng đều phải có tác phẩm nổi bật, danh tiếng và nhiệt độ cao, cho đến nay chỉ có 8 người nhận được vinh dự này là Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba và Tống Thiến. 

Trong danh sách đề cử cho vị trí Nữ thần Kim Ưng mỗi năm đều xuất hiện những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Dương Tử, Trịnh Sảng nhưng đáng tiếc họ lại không thể trở thành người chiến thắng.

Đàm Tùng Vận

Trong cuộc bỏ phiếu chọn ra Nữ thần Kim Ưng 2020, số phiếu của Đàm Tùng Vận và Tống Thiến không có cách biệt quá lớn nhưng cuối cùng cô vẫn thua trước người đẹp Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Việc trượt mất danh hiệu này khiến netizen tiếc thay cho Đàm Tùng Vận. Tuy nhiên có không ít dân mạng cho rằng tổ chức bỏ phiếu cũng chỉ là hình thức khi Tống Thiến vốn dĩ đã được chọn là Nữ thần Kim Ưng ngay từ đầu rồi.

5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 1
5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 2

 

Dương Mịch

Năm 2012, Dương Mịch và Lưu Thi Thi trở thành 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí Nữ thần Kim Ưng. Tuy nhiên Dương Mịch đã thua trước Lưu Thi Thi và những năm sau đó dù được đề cử nhưng cô lại không thể nhận được vinh dự lớn lao này. Có thể thấy trong suốt 10 năm qua, độ nổi tiếng của Dương Mịch chỉ tăng chứ không giảm nhưng lại “vô duyên” với Kim Ưng. Nguyên nhân được cho là giải thưởng này không ưu ái những ngôi sao đã kết hôn. Không chỉ vậy, người đẹp 34 tuổi tuy nổi tiếng nhưng tai tiếng cũng chẳng thiếu nên càng khó để có thể trở thành “nữ thần”.

5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 3
5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 4

 

Trịnh Sảng

Cũng giống như Dương Mịch, Trịnh Sảng là một ngôi sao cực kỳ nổi tiếng và hình tượng của cô được nhận xét là rất giống với Nữ thần Kim Ưng. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn hợp tác chặt chẽ với đài Hồ Nam – đơn vị tổ chức giải Kim Ưng nên nhiều người tin rằng cô lại càng có cơ hội hơn. Trong những lần bình chọn, dù đứng trong top nhưng Trịnh Sảng vẫn không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng, dân mạng cho rằng những thị phi xung quanh, đặc biệt là đời tư phức tạp đã “níu chân” cô.

5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 5
5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 6

 

Dương Tử

Dương Tử cũng là một ngôi sao không có duyên với giải Kim Ưng. Năm 2018, Dương Tử nổi đình nổi đám với Hương mật tựa khói sương và trở thành một ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu “nữ thần” nhưng đến cuối cùng cô lại bại trước Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau giải Kim Ưng 2018, Dương Tử được gọi tên rất nhiều, netizen đều cảm thấy nuối tiếc cho nữ diễn viên và việc này lại tiếp tục cho đến năm nay khi Tống Thiến chiến thắng.

5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 7
5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 8

 

Đồng Lệ Á

Năm 2016, Đồng Lệ Á cạnh tranh vị trí Nữ thần Kim Ưng với Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên, số phiếu bầu của cô cũng bỏ xa 2 đối thủ. Nhưng nào ngờ danh hiệu Nữ thần Kim Ưng lại thuộc về Đường Yên – người có số phiếu bầu thấp nhất khiến khán giả bàn tán xôn xao. Khi đó, mọi người cho rằng danh hiệu này đã được quyết định “ngầm”, thậm chí còn bức xúc hỏi đài Hồ Nam: “Nếu đã quyết định rồi thì còn bỏ phiếu làm gì?”

5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 9
5 sao nữ không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến mọi người nuối tiếc Ảnh 10
Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN