saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HyunA, JayPark và những nghệ sĩ JYP rời nhóm một cách bí ẩn khi vừa mới debut

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Chỉ một thời gian ngắn sau khi debut, những nghệ sĩ này đã "bí ẩn" rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment.

JYP Entertainment là một trong những công ty giải trí thành công nhất tại Hàn Quốc. Dưới hoạt động của JYP, nhiều nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng đã ra đời, góp phần định hình hướng phát triển của ngành âm nhạc đầy tiềm năng này. 

Tuy nhiên, Netizens phát hiện ra một trùng hợp kỳ lạ là hầu như mọi nhóm nhạc của JYP đều đột ngột có thành viên rời nhóm không lâu sau khi debut. Đây là 4 trường hợp nổi tiếng cho những nhóm nhạc của JYP đã gặp phải tình huống này.

1. Wonder Girls

Khi Wonder Girls debut, nhóm có tất cả 5 thành viên. Không lâu sau đó, HyunA đã rời khỏi Wonder Girls khiến dư luận xôn xao trong thời gian dài.

HyunA rời nhóm là một cú sốc cho rất nhiều người, kể cả những người trong giới giải trí. Có nhiều phỏng đoán về lý do HyunA quyết định rời đi, nhưng hóa ra, đó là vì sự lo lắng của bố mẹ HyunA dành cho con gái mình với sự nghiệp thần tượng.

HyunA sau đó đã ký hợp đồng với Cube Entertainment, rồi debut trong nhóm nhạc MINUTE. Vì bê bối tình cảm liên quan đến Dawn, HyunA bị cắt hợp đồng với Cube và ký hợp đồng mới với công ty P-NATION.

2. Day6

Day6 ban đầu ra mắt với đội hình nhóm nhạc 6 thành viên vào năm 2015. Tuy nhiên, tới đầu năm 2016, thành viên Junhyeok đã rời nhóm vì lý do cá nhân.

Một vài suy đoán cho rằng thật ra Junhyeok bị đuổi ra khỏi nhóm do hẹn hò với fan. Các nghệ sĩ của  JYP Entertainment bị cấm hẹn hò trong 3 năm đầu tiên làm việc ở đây, vì thế Junhyeok đã vi phạm luật cấm này nếu các tin đồn trên là chính xác.

3. Stray Kids

Stray Kids đã debut năm 2018 với 9 thành viên, tuy nhiên, không lâu sau đó Woojin rời khỏi nhóm vì lý do cá nhân.

Trước tin tức gây sốc này, nhiều luồng ý kiến trái chiều cũng rộ lên, trong đó một số Netizens cho rằng Woojin đã bị đuổi ra khỏi nhóm. Thành viên Bang Chan cũng nói bóng gió về vấn đề này trong một lần phát sóng trực tiếp, nhiều người tin rằng anh đang ám chỉ đến Woojin:

"Tôi biết một người phải đối mặt với hình phạt tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được, vì đã phạm quá nhiều sai lầm gây ảnh hưởng từ bản thân đến những người xung quanh. Nếu đã hứa rằng sẽ có trách nhiệm với nhóm thì phải giữ lời hứa đó."

Gần đây, Woojin cũng vướng vào một loạt cáo buộc liên quan đến quấy rối tình dục, sử dụng chất cấm, khiến một fan nữ có thai và thành lập công ty giả.

4. 2PM

Tuy nhiên, Jay Park phải đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận bởi một vụ bê bối trong quá khứ. Ở nền tảng Myspace, có thể tìm thấy vài bài viết cũ của Jay Park chỉ trích, "ném đá" người Hàn Quốc.

Sức ép từ dư luận đã buộc Jay Park phải rời nhóm 2PM và công ty JYP Entertainment.

5. ITZY

Trước khi ITZY debut, nhiều thông tin đã tiết lộ rằng Jeon Somi sẽ có mặt trong đội hình ra mắt của nhóm nhạc nữ đang được chờ đón này.

Tuy nhiên, Jeon Somi đột ngột rời khỏi JYP Entertainment năm 2018 và ký hợp đồng với một công ty con của JYP, The Black Label.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN