Giải Trí

Giải Trí

5 lý do khiến Lee Min Ho phủ nhận quan hệ yêu đương với Yoenwoo (MOMOLAND)?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Netizen liền đặt ra 5 lý do khiến tài tử Lee Min Ho phủ nhận quan hệ yêu đương với Yeonwoo.

Ngày 30/8, Dispatch công khai loạt ảnh hẹn hò của diễn viên Lee Min Ho và Yoenwoo (MOMOLAND). Theo Dispatch cho biết cả hai đã phát sinh quan hệ yêu đương được 5 tháng. Chơi game online là sở thích chung của cặp đôi.

Dispatch "khui" khoảnh khoắc hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo.

Dispatch chụp được khoảnh khắc Lee Min Ho đón Yoenwoo đi xem phim. Ngoài ra, nữ ca sĩ đã đến nhà sao phim Thợ săn thành phố vào hôm 31/8 để ăn mừng sinh nhật. Bên cạnh đó, hầu hết những minh tinh bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò đều thừa nhận mối quan hệ.

Tuy nhiên, phía Lee Min Ho đã phủ nhận tin đồn trên và cho biết cả hai chỉ là bạn bè. Netizen liền đặt ra 5 lý do khiến tài tử sinh năm 1987 phủ nhận quan hệ yêu đương.

Lee Min Ho

Thứ nhất, mối quan hệ giữa Lee Min Ho và Yoenwoo chưa sâu đậm

Trước đó, sao phim Quân vương bất diệt từng hai lần bị Dispatch công khai chuyện hẹn hò với Park Min Young và Suzy. Là một minh tinh hạng A, nếu lần thứ 3 bị Dispatch "khui" đời tư, e rằng sẽ gánh trách nhiệm lớn.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Lee Min Ho và Yoenwoo có khả năng vẫn chưa phát triển đến mức sâu đậm để công khai hẹn hò. 

Thứ hai, Yoenwoo không phải bạn gái Lee Min Ho, cả hai chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè thân thiết

Yeon phủ nhận quan hệ yêu đương với Lee Min Ho.

Yeonwoo cho biết ngoài cô và tài tử họ Lee ra còn có hai người thân thiết khác trên xe. Nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện một người mặc áo thun trắng, đầu đội nón ngồi kế Lee Min Ho. Người đàn ông này được cho là bạn trai của Yeonwoo nên phía quản lý truyền thông mới nhanh chóng phủ nhận tin đồn trên.

Thứ ba, Lee Min Ho sợ ảnh hưởng công việc của Yeonwoo

Yeonwoo.

Nếu cả hai thật sự yêu đương nhưng Lee Min Ho không đồng ý công khai mối quan hệ, có thể anh lo lắng cho sự nghiệp của bạn gái.

Đối với đại chúng, Yoenwoo sau khi rời khỏi nhóm MOMOLAND, ấn tượng trong mắt công chúng cô chỉ là một diễn viên nhỏ. Nếu lên tiếng công khai, Yeonwoo sẽ chính thức trở thành bạn gái của sao nam có lượng fans hùng hậu, việc này khó tránh khỏi cả hai đều bị công kích. Do đó, có thể Lee Min Ho muốn bảo vệ mối tình này nên phủ nhận quan hệ yêu đương với cựu thành viên MOMOLAND.

Thứ tư, phán quyết từ đại diện công ty của Lee Min Ho

Nhan sắc cựu thành viên nhóm MOMOLAND.

Lúc trước, khi Lee Min Ho công khai hẹn hò với Park Min Young và Suzy đều là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu. Còn Yeonwoo xuất thân từ thần tượng.

Người hâm mộ bình thường sẽ có phản ứng khi diễn viên yêu thần tượng, kiểu "vì sao bạn muốn hẹn hò với thần tượng" hay "bạn có muốn hẹn hò với thần tượng có trình độ tương đương diễn viên không?". Do đó, đại diện của Lee Min Ho vì giá trị của nam diễn viên nên kiên quyết phủ nhận. 

Thứ 5, đánh giá xấu từ công ty MLD entertainment

Một lập luận khác cho rằng Lee Min Ho và Yoenwoo chỉ là bạn bè. Công ty MLD của Yoenwoo thỏa thuận với Dispatch để lợi dụng danh tiếng của Lee Min Ho và tiến hành giao dịch.

Tin đồn hẹn hò của tài tử Lee Min Ho luôn thu hút sự quan tâm của netizen.

Theo truyền thông Hàn Quốc, ngoại trừ việc nổi tiếng trên các diễn đàn dành cho nam giới với Hot Cam, Yeonwoo không gây được ấn tượng với mọi người.

Một ngày sau đó, phía Yeonwoo cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Công ty cho biết: "Theo kết quả xác minh, đây chỉ là mối quan hệ tốt đẹp giữa tiền bối và hậu bối".

Về lý do không nhất quán trong lập trường, Yeonwoo bày tỏ: "Do đài truyền hình quay phim bị chậm trễ nên quá trình xác nhận sự việc bị trì hoãn".

Cư dân mạng liền phản bác lại ý kiến trên và cho rằng cứ trực tiếp gọi điện thoại xác nhận sẽ rõ và nó không liên quan đến việc quay phim chậm trễ.

Có rất nhiều giả thiết được đưa ra trong vụ tin đồn tình ái giữa Lee Min Ho và Yeonwoo. Nhưng nếu đây chỉ là sự hiểu lầm, Dispatch đối diện nguy cơ bị kiện cáo.

Xem thêm: Châu Tinh Trì yêu cầu 'bạn gái tin đồn 17 tuổi' xóa ảnh hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN