saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

5 thần tượng K-pop góp mặt nhiều nhất trong các chương trình sinh tồn Hàn Quốc

Jessie Mai
Chia sẻ

Không ít thần tượng K-pop chúng ta biết đến ngày nay từng tham gia không dưới một lần các chương trình âm nhạc sinh tồn nổi tiếng.

Các chương trình sinh tồn đang ngày càng phổ biến hơn trong ngành giải trí Hàn Quốc, chúng được tổ chức với nhiều mục đích cũng như nội dung đa dạng.

Các chương trình này có thể là cơ hội debut cho các nghệ sĩ trẻ, mang lại danh tiếng, kinh nghiệm,… Không ít thần tượng K-pop trẻ đã bước ra từ các chương trình này và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc.

Dưới đây là những nghệ sĩ K-pop đã từng tham gia vào nhiều chương trình sinh tồn nhất trong sự nghiệp của mình!

1. Chaeyeon (IZ*ONE)

Chaeyeon đã tham gia K-Pop Star 3 trước khi trở thành thực tập sinh thần tượng. Cả hai chị em nhà Chaeyeon đều xuất hiện trong chương trình, và cuối cùng được nhận vào công ty JYP Entertainment.

Chaeyeon sau đó cũng tham gia vào chương trình SIXTEEN, không may, cô là thực tập sinh đầu tiên bị loại.

Cuối cùng, Chaeyeon rời khỏi JYP Entertainment và ký hợp đồng với WM Entertainment. Cô tiếp tục tham gia Produce 48 và lần này đã được debut với tư cách thành viên nhóm IZ*ONE.

2. Hangyul (H&D)

Hangyul từng tham gia vào chương trình The Unit, nhưng không có cơ hội debut cùng UNB. Anh tiếp tục tham gia Produce X 101, tại đây Hangyul đã leo lên được vị trí thứ 7 trong tập phát sóng cuối cùng và trở thành thành viên nhóm nhạc X1.

Không may, X1 đã bị giải tán sau scandal liên quan tới gian lận phiếu bầu của series Produce, và Hangyul debut một lần nữa cùng với Dohyon với cái tên H&D.

3. Seungyoon (WINNER)

Seungyoon từng tham gia buổi thử giọng cho chương trình Superstar K2. Anh đã gây ấn tượng với nhiều người nhờ chất giọng đặc biệt và được giám khảo yêu thích. Seungyoon đứng vị trí thứ 4 trong chương trình và cuối cùng được ký hợp đồng với công ty YG.

Sau khi debut, anh trở thành một nghệ sĩ solo, Seungyoon tiếp tục xuất hiện trên Who Is Next: WIN. Team của Seungyoon đã giành chiến thắng trong chương trình, và anh trở thành một thành viên của nhóm nhạc WINNER.

4. Momo (TWICE)

Momo là một trong các thần tượng từng xuất hiện trong Superstar K3, nhưng cô đã bị loại trong vòng thi thứ 3.

Momo cuối cùng đã ký hợp đồng với JYP Entertainment với tư cách thực tập sinh. Cô cũng tham gia SIXTEEN và debut cùng nhóm nhạc TWICE.

5. iKON

Ngoại trừ Chanwoo, các thành viên của iKon đều tham gia ít nhất 2 chương trình sinh tồn. Họ đã xuất hiện cùng nhau trong Who is Next: WIN với tư cách Đội B.

Nhóm cuối cùng đã thua các thành viên của WINNER, vì thế không có cơ hội debut. Nhưng sau đó, họ tiếp tục xuất hiện trong Mix and Match, đây chính là chương trình đã tạo nên iKON.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN