Giải Trí

5 idol nữ đã chứng minh: Thoái khỏi cặp kính mắt, nhan sắc lên hương

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Sau khi tháo bỏ kính cận, những idol nữ này đã có một màn lột xác thần kỳ.

Mặc dù hiện tại, đa số các nữ thần tượng của Kpop đều sở hữu một nhan sắc tuyệt đẹp, khác xa với người bình thường. Thế nhưng trước đây, họ cũng là những nữ sinh chăm chỉ, với đôi kính mắt cực đáng yêu. Cùng xem màn lột xác của 5 nữ idol sau khi tháo bỏ lớp kính cận nhé.

Đầu tiên không thể không kể đến Yujin - nữ idol có đôi mắt nâu to tròn đầy biểu cảm của IZ*ONE. Sở hữu đôi mắt quá đẹp, thế nên từ trước khi ra mắt, cô đã được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu kính áp tròng. Thế nhưng hồi còn đi học, đôi mắt tuyệt đẹp này đã bị che đậy dưới một chiếc kính mắt khá to.

Yujin (IZ*ONE)

Được biết đến với gương mặt xinh xắn và nụ cười thiên thần, dường như YooA (Oh My Girl) không có gì thay đổi so với những bức ảnh hồi còn đi học, ngoài cặp mắt kính. Nụ cười của nữ idol vẫn đáng yêu như ngày nào trong những bức ảnh thời tiểu học.

YooA (Oh My Girl)

Bạn có thấy cây vĩ cầm mà Miyeon ((G)IDLE) đang cầm không? Quả thật, nữ ca sĩ đã có năng khiếu âm nhạc từ khi còn nhỏ và trong bức ảnh thời thơ ấu, các đường nét của cô vẫn vô cùng nổi bật. Cặp kính mắt của Miyeon trong cũng vô cùng dễ thương.

Một số nữ thần tượng khác cũng có màn lột xác sau khi tháo cặp kính mắt:

Yerim (G-Friend)
Luda (Cosmic Girls)
Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất