saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

5 chia sẻ ấn tượng nhất tập 6 Thiếu niên nói 2020: 'Bố mẹ hãy cho con cơ hội cố gắng'

Nhựt Nam
Chia sẻ

Tập 6 Thiếu niên nói 2020 đưa đến cho khán giả những góc nhìn mở rộng và mới mẻ về mối quan hệ yêu thương của anh chị em trong nhà.

Ngoài những câu chuyện đáng chú ý của các em học sinh, tập 6 Thiếu niên nói 2020 còn mở rộng góc nhìn cho khán giả với phần chia sẻ của 2 cặp song sinh nổi tiếng Nam Anh - Nam Em và Trung Anh - Việt Anh của 1977 Vlog. Bên cạnh việc lắng nghe tâm tư, tình cảm của các em nhỏ, chương trình cũng muốn người xem nhận được những bài học giá trị về tình yêu thương gia đình, từ đó có những cách cư xử phù hợp để sống hạnh phúc hơn.

Tập 6 Thiếu niên nói 2020.

Cùng em trai song sinh chịu áp lực so sánh từ mọi người xung quanh đã mệt nhưng cô bé Đỗ Phương Anh lớp 8A4 THCS Ngô Sĩ Liên lại càng đuối sức hơn khi thường xuyên bị bố và gia đình mang thành tích học tập của 2 chị em ra so kè.

Dũng cảm bước lên bục dũng khí và thẳng thắn bày tỏ tâm tư với bố, cô bé không chỉ trút hết được nỗi lòng mà còn nhận ra tấm chân tình của bố: “Làm cha mẹ ai cũng muốn những điều tốt nhất đến với con mình. Áp lực trước đó, sau này hay ở hiện tại, bố mẹ tạo ra cũng chỉ muốn các con tốt hơn” - Lời giãi bày của bố khiến Phương Anh xúc động vì thấu hiểu.

Cùng lắng nghe các cặp sinh đôi chia sẻ

??? Bạn có anh em hay chị em sinh đôi không, có buồn vui nào khó nói không?? Đón xem Thiếu Niên Nói 21h Chủ nhật trên kênh VTV3#VIVA #ThieuNienNoi #TeenagerSaid #NguyenHoangGroup

Người đăng: Thiếu Niên Nói vào Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2020

Các cặp anh chị em sinh đôi chia sẻ đầy xúc động về áp lực bị so sánh trong tập 6 Thiếu niên nói khiến nhiều khán giả có cái nhìn đúng đắn hơn trong cách cư xử.

Cũng từng chịu áp lực như trường hợp của Phương Anh - Tiến Dũng, cặp chị em song sinh Nam Anh - Nam Em đồng cảm đưa ra lời khuyên: Dù cuộc sống ngoài kia có khó khăn với chúng ta như thế nào thì bản thân mỗi người phải tự học cách đối diện và vượt qua, đừng bao giờ nuông chiều hay thỏa hiệp.

Bộ đôi hot vlogger Trung Anh - Việt Anh của kênh Vlog 1977 đưa ra lời khuyên sâu sắc giúp ích cho nhiều bậc phụ huynh: Thay vì so sánh sánh hãy dành thời gian để ở cạnh con cái, lắng nghe và học cách thấu hiểu. Mỗi đứa trẻ đều có thế mạnh riêng cần được động viên để phát triển.

Hiểu được tâm sức và kỳ vọng của mẹ dành cho mình nên cô bé Lê Thanh Hà lớp 8A6 trường THCS Ngô Sĩ Liên cảm thấy vô cùng có lỗi khi không đạt được kết quả học tập như mong đợi của mẹ. Đứng trên bục dũng khí, em xin lỗi mẹ và quyết tâm học tập để không khiến mẹ thất vọng. Cá nhân mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, trong câu chuyện này, có thể Thanh Hà học không giỏi nhưng bù lại cô bé hiểu được tấm lòng của mẹ và lấy đó làm động lực để cố gắng.

Nỗi buồn ở lại…lớp

??? Cố lên em nhé, thất bại là mẹ thành công mà? Đón xem Thiếu Niên Nói 21h Chủ nhật trên kênh VTV3#VIVA #ThieuNienNoi #TeenagerSaid #NguyenHoangGroup

Người đăng: Thiếu Niên Nói vào Thứ Hai, 16 tháng 3, 2020

Nỗi buồn của cô bé ở lại lớp, thấu hiểu mẹ và lấy mẹ làm động lực để thay đổi.

Trong tập 6 Thiếu niên nói 2020, Khánh NgânNgọc Linh là 2 cô bé thiếu vắng tình cảm của bố. Khánh Vân mong mỏi được đi chơi cùng bố còn Ngọc Linh ao ước gặp mặt bố trong ngày sinh nhật. Đôi khi mong ước tưởng chừng là giản đơn hóa ra lại khó khăn vô cùng đối với những đứa trẻ sống trong gia đình mà bố mẹ chỉ dành toàn thời gian cho công việc.

Con muốn được bố tặng quà sinh nhật!!!

??? "Tại sao bố lại giành thời gian cho công việc mà không giành thời gian cho sinh nhật của con?"Các bạn có nhận được quà sinh nhật từ bố chưa?? Đón xem Thiếu Niên Nói 21h Chủ nhật trên kênh VTV3#VIVA #ThieuNienNoi #TeenagerSaid #NguyenHoangGroup

Người đăng: Thiếu Niên Nói vào Thứ Hai, 16 tháng 3, 2020

Con gái tủi thân vì không được bố dành thời gian trong ngày sinh nhật.

Đừng quên đón xem tập 7 Thiếu niên nói 2020 lên sóng lúc 21h Chủ nhật 22/3 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Nhựt Nam

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN