saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những cặp bạn thân trong Kpop được các fan yêu thích

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Sự tương tác và tình bạn đặc biệt giữa những cặp bạn thân này khiến nhiều người không khỏi ghen tị

Giữa vòng xoay vội vã của showbiz cùng lịch trình bận rộn và dày đăc, thật tuyệt khi những Idol vẫn có thể tìm cho mình 1 người bạn thân thiết để chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau. Bởi vậy sự tương tác giữa những cặp bạn thân trong Kpop luôn được các fan hâm mộ yêu thích và ủng hộ, đặc biệt là khi họ không ở cùng 1 nhóm. Cùng điểm danh 5 cặp bạn thân khiến các fan hâm mộ “ghen tị” vì tình bạn của mình nhé!

1. RM (BTS) và Jackson (Got7)

Dù không cùng nhóm, nhưng cả RMJackson vẫn dành cho nhau tình bạn ấm áp khiến các fan hâm mộ không khỏi thích thú. Không chỉ vậy, trong 1 buổi phỏng vẫn gần đây, Jackson đã nhắc đến RM và tình bạn của mình. Anh chàng đã khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ rằng mình và trưởng nhóm của BTS đã trở nên thân thiết với nhau từ trước khi ra mắt. Tuy tính cách của cả 2 có phần khác biệt nhưng có lẽ đó lại chính là lý do khiến họ có thể trở thành bạn tốt với nhau trong khoảng thời gian dài như vậy.

2. Irene (Red Velvet) và Jennie (Black Pink)

Giống như tình bạn của các cô gái khác, IreneJennie đã bắt đầu tình bạn của mình sau khi gặp nhau tại 1 salon làm đẹp.

Cả 2 gặp nhau tại salon làm đẹp

Có vẻ như tình bạn của Irene và Jennie đã nhanh chóng tiến triển và trở nên thân thiết khi các fan hâm mộ bắt gặp cả 2 đang tranh nhau thanh toán tại 1 nhà hàng ở LA.

3. Taemin (SHINee) và KAI (EXO)

Cùng chung công ty và bằng nhau về độ tuổi, các fan hâm mộ không quá ngạc nhiên trước tình bạn của 2 mỹ nam vạn người mê này. Những khoảnh khắc thân thiết và gần gũi giữa 2 anh chàng luôn khiến các fan hâm mộ thích thú và ủng hộ. Giờ đây khi đã cùng chung đội hình trong SUPER M, chắc chắn rằng tình bạn của cả 2 sẽ trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Tình bạn giữa Taemin và Kai

4. Jungkook (BTS) và Yugyeom (GOT 7)

Với sự gần gũi và tương tác giữa BTS GOT7, chắc chắn rằng tình bạn giữa những cậu út không khiến các fan hâm mộ quá ngạc nhiên, nhất là khi cả 2 cùng sinh năm 1997.

Không những vậy, Yygyeom còn khiến các fan hâm mộ càng thêm phấn khích khi tiết lộ về nhóm bạn thân của mình, bao gồm những anh chàng sinh năm 1997. Chắc chắn rằng đây cũng là lý do khiến Jungkook và Yugyeom trở nên thân thiết với nhau hơn.

5. Daehwi (AB6IX) và Somi

Không chỉ từng là thực tập sinh tại JYP, DaehwiSomi còn cùng nhau tham gia chương trình sống còn Produce mùa 1 và 2, bởi vậy các fan hâm mộ không quá bất ngờ trước sự thân thiết của 2 người. Không chỉ vậy, chính Daehwi đã chia sẻ về tình bạn đặc biệt giữa mình và Somi khiến các fan hâm mộ thích thú.

Tình bạn thân thiết giữa cả 2

Có lẽ sự chân thành của đôi bạn thân được thể hiện rõ nhất vào khoảnh khắc Somi rơi nước mắt khi chứng kiến Daehwi được ra mắt trong đội hình của Wanna One. Dường như đối với cô nàng, không điều gì hạnh phúc bằng trông thấy sự thành công của bạn mình.

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN