saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

4 scandal lộ ghi âm tai tiếng nhất đã phá hủy sự nghiệp của các thần tượng Kpop

Jessie Mai
Chia sẻ

Từ nói xấu fans cho đến scandal bắt nạt, những mặt tối của các K-Pop Idols này đều lộ tẩy chỉ bởi một đoạn leak ghi âm ngắn ngủi.

Những năm qua, không ít nghệ sĩ K-Pop đã vướng vào những scandal "trên trời rơi xuống" do để lộ một đoạn video hoặc ghi âm của mình. Chỉ là vài giây video hoặc ghi âm ngắn ngủi nhưng đã có thể kết thúc sự nghiệp của một người, khiến những Idols K-Pop này hứng chịu sự chỉ trích dữ dội của dư luận. 

1.Hwayoung -  BOYS24

Hwayoung đã phải hứng chịu sự công kích từ dư luận sau khi một đoạn ghi âm của mình bị lộ ra ngoài. Lý do fans giận dữ với Hwayoung là vì trong đoạn ghi âm, họ có thể nghe Hwayoung mắng chửi, nói xấu fans.

"Tôi thích được gọi là oppa đấy, nhưng nếu là fans gọi thì không, tôi ghét cay ghét đắng. Mỗi lần Hi-Touch là một lần phiền phức. Biết không, Hi-Touch ấy? Lúc phải nắm tay và chào hỏi fans sau khi buổi diễn kết thúc. Mỗi ngày tôi phải làm thế với 700-800 người tới nỗi buồn nôn."

— Hwayoung

Sau khi đoạn ghi âm này bị lộ ra, Hwayoung đã phải rời nhóm BOYS24.

2. Yewon & Lee Tae Im

Năm 2015, nhiều tin đồn cho rằng Lee Tae Im đã chửi rủa Yewon, khiến nhiều Netizens nghi ngờ về tính cách thực sự của Lee Tae Im. Tuy nhiên, một đoạn video đã bị lộ, cho thấy Lee Tae Im chửi rủa Yewon bởi Yewon tỏ ra không tôn trọng cô.

Netizens hoàn toàn thông cảm cho Lee Tae Im trong tình huống này. Họ giận dữ và thất vọng trước hành động thiếu tôn trọng của Yewon đối với Lee Tae Im. Nữ nghệ sĩ đã phải chịu đựng làn sóng chỉ trích dữ dội sau đó từ dư luận.

3. Som Hein là kẻ bắt nạt

Som Hein là một thí sinh tham dự show Idol School, nhưng phải rời show vì chứng rối loạn chán ăn.

Theo Som Hein, cô đã mắc chứng bệnh này trước khi chương trình bắt đầu, nhưng không để ý và sau đó triệu chứng dần tồi tệ hơn. Vì sức khỏe suy giảm, cô không thể theo kịp lịch ghi hình.

Tuy nhiên, nhiều người đồn đoán rằng Som Hein rời đi thực ra là bởi quá khứ của mình. Một cô gái có tên Choi Min Kyung đã tiết lộ rằng Som Hein đã bắt nạt cô khi còn nhỏ, và một trong số những đoạn ghi âm cuộc điện thoại của họ đã bị leak.

Choi Min Kyung: "Đúng vậy, sau khi tôi chuyển tới trường mới, tôi vẫn không dám đi học vì không thể nhìn vào mặt ai được. Ba năm trôi qua tôi chẳng thể làm gì, nhưng rồi tôi nghĩ, mình có thể làm gì nếu cứ sợ hãi người khác? Vì thế tôi quay lại trường.

Nhưng tôi cũng nói rồi, tôi không thể nhìn ai như trước nữa. Ở góc độ của cậu, cậu có thể thấy sợ hãi, nhưng đó vẫn là quyết định của cậu."

Som Hein: "Mình biết mình đã sai, mình biết mình không nên làm thế, nhưng mình rất sợ, mình quá sợ hãi nên mới làm vậy. Mình không nên đánh cậu, đây là điều không cần bàn cãi.

Mặc dù đã nhận được lời xin lỗi, Choi Min Kyung vẫn khẳng định mình không bao giờ muốn gặp lại Som Hein. Theo cô, lời xin lỗi đó chẳng thể nào chữa lành những vết thương trong lòng cô khi còn nhỏ.

4. Oh Hyun Kyung lộ video

Năm 1998, sự nghiệp của Oh Hyun Kyung đã gặp nhiều trắc rở bởi đoạn video nhạy cảm của cô bị lộ trên mạng. Oh Hyun Kyung không hề biết mình bị quay video. Đoạn video này được bạn trai cũ của cô sử dụng với mục đích xấu, nhưng dù vậy, cô vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích cay nghiệt từ dư luận.

Sự cố này đã phá hủy sự nghiệp của Oh Hyun Kyung. Sau gần một thập kỷ, Oh Hyun Kyung mới quay trở lại giới giải trí và xuất hiện trên màn ảnh một lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN