Giải Trí

4 nhóm nhạc trắng tay ở MAMA 2020 khiến netizen ngỡ ngàng

Theo Koreaboo
Chia sẻ

MAMA 2020 đang khiến netizen bức xúc vì các hạng mục giải thưởng hoàn toàn vắng bóng 4 nhóm nhạc nổi bật của năm.

Tất cả đều từng đạt danh hiệu hạng nhất nhiều lần.

Mnet Asian Music Awards 2020 mới khép lại và khiến khán giả yêu âm nhạc phải xôn xao vì nhiều lý do. Tuy nhiên, sau khi theo dõi chương trình, netizen không thể hiểu được vì sao bốn nhóm nhạc dưới đây lại không thắng bất kỳ giải thưởng nào dù cho rất nổi tiếng.

1.(G)I-DLE

Nhóm nhạc nữ (G)I-DLE ra mắt 2 ca khúc hit trong năm nay, Dumdi DumdiOh my god. Cả hai ca khúc đều đạt được kết quả thành công ngoài mong đợi trên các bảng xếp hạng, đứng top trong các chương trình âm nhạc hàng tuần. Netizen thắc mắc vì sao nhóm nhạc nữ này lại không thắng bất kỳ giải nào ở MAMA 2020, trong khi họ có không chỉ một mà đến hai ca khúc nổi bật trong năm. Netizen thất vọng viết: “nghiêm túc đấy, mấy bài của họ rất hay mà” và “họ lựa giải ngẫu nhiên cho người khác… có phải vì (G)I-DLE là tân binh không?”

2. Oh My Girl

Một nhóm nhạc khác cũng rơi vào cảnh tương tự như (G)I-DLE, đó là Oh My Girld. Nhóm nhạc nữ ra mắt mini album Nonstop với ca khúc side track Dolphi vào đầu năm nay. Cả hai single đều trở thành các sản phẩm âm nhạc có vị trí cao nhất theo ngày và chiếm lĩnh các bản xếp hạng âm nhạc tuần của nhóm cho đến nay. Nonstop cũng đứng top trong chiến dịch quảng bá của nhóm. Điều khiến netizen bối rối là nhóm không nhận được bất kỳ giải thưởng nào ở MAMA. Họ cảm thấy các cô gái đã bị gạt sang một bên nên đã nhận xét: “tôi thấy tiếc là họ không trao cho OMG bất cứ cái gì”, “năm nay không phải OMG đã làm rất tốt sao?” và “cái gì cơ! OMG trắng tay á? Không hiểu sao luôn.”

3. Stray Kids

Trong danh sách gây tiếc nuối này còn có sự góp mặt của nhóm Stray Kidss. Với việc ra mắt album phòng thu Go Live và ca khúc chủ đề God’s Menu, nhóm nhạc nam được xem là rất thành công khi dẫn đầu ở nhiều bảng xếp hạng. Netizen thậm chí còn cảm thấy khó hiểu hơn khi Stray Kids có fanbase lớn, và bản thân nhóm thì ngày càng nổi tiếng hơn. Những thành tích này khiến netizen đoán rằng nhóm nhạc nam sẽ thẳng giải nào đó ở MAMA 2020, nhưng kết quả là họ thất vọng khi cả nhóm trắng tay tại lễ trao giải.

4. THE BOYZ

Stray Kids cũng không phải trường hợp nhóm nhạc nam duy nhẩt khiến netizen tiếc nuối, bởi THE BOYZ cũng trong cảnh tương tự. Năm nay nhóm ra mắt hai ca khúc “The Stealer” và “REVEAL”. The Stealer gặt hái được tiếng vang, đồng thời giúp nhóm đứng đầu các chương trình âm nhạc hàng tuần. Trong khi THE BOYZ chỉ mới vào ngành công nghiêọ K-Pop được 3 năm, nhưng họ đã có cho mình một fandom lớn mạnh. Thế nên netizen càng thêm bối rối khi họ không có giải nào ở MAMA 2020. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ: “nhưng sân khấu của các bạn tuyệt lắm. THE BOYZ hwaiting!”, “chuyện gì xảy ra với mấy cái giải giả tạo họ hay trao ngẫu hứng vậy” và “không có THE BOYZ cơ đấy”.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất