Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

4 năm ngày mất của huyền thoại Trần Lập: Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại The Voice

Nhựt Nam
Copy Link
Chia sẻ

Bốn năm sau ngày mất của huyền thoại Trần Lập hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất mà cố nghệ sĩ thể hiện tại sàn đấu Giọng hát Việt - The Voice.

Bốn năm sau ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập, người hâm mộ vẫn vô cùng tiếc thương cho một nhạc sĩ tài năng, có tâm và có tầm. Với những fan của Giọng hát Việt - The Voice, cách đây 8 năm có lẽ họ vẫn chưa thể quên hình ảnh một huấn luyện viên ít nói, kiệm lời, thẳng tính nhưng lòng tràn đầy niềm đam mê dành cho âm nhạc và khao khát truyền lửa cho thế hệ các tài năng trẻ Việt Nam.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Trần Lập trên ghế nóng The Voice.

Trên sân khấu Giọng hát Việt, cố nhạc sĩ đã để lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ mà sau 4 năm khán giả hâm mộ vẫn cảm thấy tự hào. Họ vẫn chưa thể quên hình ảnh một người nghệ sĩ lòng tràn đầy nhiệt huyết với nghề, dũng cảm và mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư đến hơi thở cuối cùng. Tinh thần lạc quan của cố nghệ sĩ đã truyền cảm hứng nhiều cho giới trẻ và mọi người xung quanh.

Trần Lập được xem như “huyền thoại nhạc Rock” khi là một trong những người tiên phong đưa nhạc rock Việt đến với khán giả trẻ. Với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ chính của nhóm Bức Tường, những sáng tác của cố nhạc sĩ luôn mang thông điệp về sự tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn.

Trong ngày 17/3 vừa qua, Bảo Anh xúc động khi nhắc lại kỷ niệm với cố nhạc sĩ Trần Lập - người đã dìu dắt nữ ca sĩ những ngày đầu bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Xuất hiện tại The Voice mùa đầu tiên với vai trò huấn luyện viên cùng những tên tuổi lớn khác, nhạc sĩ Trần Lập không chỉ đào tạo ra học trò tài năng mà còn để lại những khoảnh khắc đẹp khiến người đời nhớ mãi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhựt Nam

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ