saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

4 lý do lạ lùng nhất mà các idol K-Pop từng cúi đầu xin lỗi

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Không ít lần các idol K-Pop phải lên tiếng xin lỗi vì những lý do rất kỳ quặc dù họ không hề có lỗi.

Đáng lẽ họ không phải xin lỗi vì những chuyện này.

Các idol K-Pop luôn bị netizen chỉ trích vì những lý do lạ lùng và đôi lúc điều này khiến họ phải cúi đầu xin lỗi dù cho chuyện chẳng đáng như vậy.

1. Hẹn hò

Chuyện hẹn hò của idol K-Pop luôn là chủ đề kỳ quặc, khi mà một số fan tin rằng idol không nên hẹn hò vì nó sẽ làm fan "vỡ mộng". Vì thế, các idol đã nhiều lần phải xin lỗi khi tin tức về việc họ đang hẹn hò ai đó được tiết lộ. Gần đây, các fan nhận được tin Ryeowook (Super Junior) và cự thành viên nhóm Tahiti, Ari, đang quen nhau. 

Ngay lập tức, đôi bên đều phải xin lỗi vì lý do tin tức quá bất ngờ.

2. Tin đồn sai sự thật

Mỗi lần các idol K-Pop bị vướng vào tin đồn sai sự thật, các idol sẽ phải xin lỗi fan. Một lần, Jungkook (BTS) dính vào tin đồn hẹn hò.

Thông tin không đúng sự thật này nổi lên khi một tấm ảnh chụp CCTV bị rò rỉ trên mạng, trong đó Jungkook đang ôm bạn mình, nghệ nhân xăm Lee Mijoo. Tấm ảnh này làm dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Công ty quản lý của BTS, Big Hit Entertainment và Lee Mijoo phải lên tiếng bác bỏ những tin đồn này. Thế nhưng, ngay cả khi tin đồn này được chứng minh là sai sự thật thì Jungkook vẫn phải xin lỗi fan vì chuyện đã xảy ra. 

Trước khi nói bất cứ chuyện gì khác, điều đầu tiên tôi nghĩ là mình nên nói rằng tôi rất xin lỗi các fan. Tôi vẫn cảm thấy áy náy vì chuyện này. – Jungkook

3. Tụ tập với các cựu thành viên trong nhóm

Một số fan không thích các thành viền trong nhóm nhạc gặp gỡ các cựu thành viên. Có lần các thành viên nhóm MONSTA X bị bắt gặp đang ăn tối với cựu thành viên Wonho.

Trong khi nhiều fan thấy vui về cuộc gặp gỡ này, một số fan lại buồn và chỉ trích các thành viên khi qua lại với Wonho. Cuối cùng thành viên Hyungwon phải thay mặt cả nhóm xin lỗi fan. Dù Hyungwon không đề cập trực tiếp đến việc liên hệ với Wonho, nhưng ẩn ý trong lời xin lỗi của anh thì rất rõ ràng.

Tôi nghĩ có nhiều MONBEBE (fandom của MONSTA X) không thể ngủ được vào giờ này vì tôi.

Đó là lý do tôi đăng bài đăng này.

Điều đầu tiên tôi muốn nói với MONBEBE là tôi rất xin lỗi.

Lý do là vì chúng tôi đã tự mãn. 

Hiện tại, nhiều khía cạnh vẫn chưa tốt dù chúng đã đã luôn cố gắng hết sức mình, vì thế chúng tôi rất xin lỗi và muốn nhận lỗi về những gì mình không thể làm được.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ thận trọng và làm việc chăm chỉ hơn để MONBEBE không phải trải qua quãng thời gian khó khăn. – Hyungwon.

4. Những điều nằm ngoài sự kiểm soát của nhóm

Các công ty K-Pop kiểm soát idol của mình rất chặt chẽ và họ thường là người đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, có nhiều lần các idol phải xin lỗi vì những quyết định mà công ty chủ quản đưa ra.

X1 là nhóm nhạc tan rã vì các công ty quản lý những thành viên trong nhóm quyết định rằng cách tốt nhất là để nhóm tan rã. Khi đó, người ta phát hiện ra Produce X 101, chương trình giúp thành lập ra X1, gian lận phiếu bầu.

Các thành viên X1 không nói gì về việc tan rã vì đây là quyết định chủ động từ phía công ty. Thế nhưng các thành viên X1 vẫn phải xin lỗi fan vì tin tức này. Lee HangyulNam Dohyon là hai thành viên đã lên tiếng xin lỗi fan.

Xin chào, tôi là Lee Hangyul. Tôi muốn nói rằng tôi thật sự xin lỗi những người nhận được tin tức về việc này qua báo chí và bị bất ngờ. – Lee Hangyul

Tôi xin lỗi vì những bài báo quá đột ngột. – Nam Dohyon

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN