Giải Trí

4 idol K-Pop chịu chỉ trích vì những lý do kỳ quặc trong năm 2020

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Năm 2020 là một năm khó khăn với nhiều người và với các idol K-pop cũng không phải là ngoại lệ. Dù không có nhiều hoạt động trong năm nay vì dịch bệnh, nhưng họ vẫn hứng chịu chỉ trích từ netizen.

Làng giải trí Hàn vốn nổi tiếng khắt khe, và một trong số những “đặc sản” của nó là sự chỉ trích gay gắt dành cho các nghệ sĩ vì nhiều lý do đôi khi rất khó hiểu.

Netizen Hàn thường xuyên chỉ trích các idol K-Pop và năm 2020 cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là 4 idol K-Pop đã phải hứng chịu gạch đá dù lý do nghe thật khó thuyết phục.

1.Chen (EXO)

Khi Chen thông báo sẽ kết hôn và làm cha, anh đã nhận được nhiều lời động viên ấm áp từ các fan. 

Tuy nhiên, Chen cũng phải hứng chịu vô số lời chỉ trích từ cả “fan” lẫn netizen, những người một mực khẳng định rằng anh đã “phản bội” EXO. Một số thành phần ác ý thậm chí còn muốn Chen rời nhóm.

Hơn thế nữa, còn có một bộ phận “fan” EXO, thực hiện hẳn chiến dịch đòi đuổi Chen khỏi nhóm nhạc.

SM Entertainment (công ty quản lý của EXO) cuối cùng đã ra thông báo, khẳng định Chen sẽ vẫn ở lại EXO.

2. Sunmi

Sunmi là một trong số các giám khảo của chương trình Sing Again, nơi các ca sĩ sẽ có cơ hội thứ hai để thực hiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, Sunmi hứng chịu nhiều gạch đá từ netizen, bởi họ tin rằng cô “không đủ tài giỏi” để đánh giá các ca sĩ. Cuối cùng, Sunmi phải lên tiếng trên Instagram của mình.

Tôi nhận ra đầy là một vị trí rất nặng nề và khó khăn. Tôi cảm thấy như vậy mỗi khi ghi hình. Tôi tự hỏi mình phải đánh giá thế nào mới là đúng về mỗi thí sinh. Tôi rất thận trọng khi đánh giá. Mỗi người đều đi trên những con đường khác nhau, và tất cả cũng ta có những ý kiến khác biệt mà chúng ta muốn nói cũng như muốn nghĩ. Tôi chỉ cố hết sức để xem và lắng nghe những màn biểu diễn mà các thí sinh đã chuẩn bị với lòng chân thành và chia sẻ cảm xúc của bản thân. Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn. – Sunmi

3. Jungkook (BTS)

Đầu năm nay, Jungkook đến thăm Itaewon với một vài người bạn nổi tiếng của anh. Cùng lúc đó netizen Hàn được khuyến cáo nên giãn cách xã hội. Dù có nguồn tin tiết lộ rằng Jungkook đã đi xét nghiệm COVID-19 sau buổi gặp gỡ bạn bè và nhận kết quả âm tính, nhưng netizen vẫn cảm thấy rất buồn. Một vài người thậm chí còn đi quá giới hạn bằng việc làm đơn yêu cầu thu hồi huân chương văn hóa Hwagwan của anh, đây là huân chương đã được trao tặng cho BTS vào năm 2018 nhằm khen thưởng cho đóng góp truyền bá văn hóa Hàn của nhóm nhạc.

Tuy nhiên, đơn kiến nghị này đã thất bại vì chỉ có khoảng 1.400 chữ ký hưởng ứng.

4. Tzuyu (TWICE)

Khi Tzuyu đóng góp 50 triệu won (khoảng 97 triệu đồng) nhằm giúp Hàn Quốc vượt qua đại dịch COVID-19, cô nàng được netizen Hàn khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên, Tzuyu cũng bị netizen Trung chỉ trích dữ dội và họ đặt ra câu hỏi vì sao cô “chỉ” đóng góp cho Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sự việc sau đó được làm rõ khi có nguồn tin cho biết Tzuyu đã đóng góp một khoản tương tự cho Trung Quốc, nhưng vì quá trình chuyển tiền gặp trục trặc nên cần nhiều thời gian hơn. 

 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất