Giải Trí

4 hiểu lầm phổ biến nhất trong cộng đồng fans về J-Hope (BTS)

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Một điều chắc chắn là người hâm mộ BTS nào cũng đều yêu mến J-Hope, tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu nam Idol này.

1. J-Hope là người hướng ngoại

Nhiều người cho rằng J-Hope là người hướng ngoại bởi sự vui vẻ, khiếu hài hước và luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên sự thật không phải thế. J-Hope luôn biết cách tạo bầu không khí bởi anh quan tâm tới tâm trạng của người khác. 

Ai cũng biết J-Hope có thể mang tiếng cười và bầu không khí thoải mái tới bất cứ đâu. 

Trong nhóm, các thành viên đánh giá J-Hope là người rộng rãi và hòa đồng, luôn sẵn sàng đặt lợi ích của nhóm mình lên trên bản thân. 

Tính cách của J-Hope vì thế thường bị fans nhầm lẫn với một người hướng ngoại. Nhưng thực chất đó là vì nam Idols này luôn quan tâm đến tâm trạng của người khác nhiều hơn của chính mình mà thôi.

2. Không phải lúc nào cũng "tỏa nắng"

Được nhiều người ví với một loại "virus hạnh phúc", J-Hope luôn biết cách tạo bầu không khí và kéo đám đông tham gia vào những trò đùa hài hước của mình. 

Nhưng bản thân J-Hope không chỉ là một người chỉ biết vui cười cả ngày. Đúng là anh rất lạc quan, nhưng các thành viên BTS cũng phải thừa nhận phía sau nụ cười "tỏa nắng" đó là một J-Hope luôn nỗ lực luyện tập, làm việc mỗi ngày, đôi khi nhiều hơn bất cứ thành viên nào trong nhóm. 

Đó là một khía cạnh khác ít thấy hơn của J-Hope - một nam ca sĩ luôn đặt mọi cố gắng của mình vào công việc, cẩn trọng với những gì bản thân đang sáng tạo.

J-Hope có thể là "chủ mưu" của những trò đùa khiến fans cười ngặt nghẽo, nhưng khi nhắc tới công việc, anh lại cực kỳ nghiêm túc và tập trung hơn bất cứ ai.

3. Một nghệ sĩ chân chính

Gác lại những video và hình ảnh hài hước "thở cũng ra meme" của J-Hope, fans sẽ có cơ hội được nhìn thấy một người mà họ luôn thần tượng trong những hình ảnh trưởng thành, chín chắn và chân thật hơn. Đó là J-Hope và những đam mê theo đuổi nghệ thuật biểu diễn của anh.

J-Hope có đam mê mãnh liệt với vũ đạo, cố gắng theo đuổi ước mơ của mình mặc dù từng bị bố phản đối kịch liệt. Mẹ J-Hope thậm chí đã phải làm hai công việc cùng lúc để anh có thể đến các lớp học vũ đạo. Cuối cùng, những nỗ lực mồ hôi và nước mắt của J-Hope và gia đình anh hóa ra đều xứng đáng.

Vì thế, khi nhắc đến J-Hope, fans không chỉ nhớ đến những giây phút hài hước, giải trí mà anh mang đến. Còn có cả những giờ làm việc dài đằng đẵng, hay tính cách quan tâm và khiêm tốn, tất cả đều làm nên một J-Hope được người người yêu mến, ngưỡng mộ.

 4. J-Hope không chỉ có một style

J-Hope thường bị gắn với những concept, style tươi sáng, vui vẻ. Tuy nhiên ở những concept khác, J-Hope đã chứng minh mình vẫn có thể thể hiện xuất sắc. 

Mixtape “Hope World” và ca khúc “Ego” của J-Hope sử dụng concept nhiều sắc màu, chủ đề mixtape cũng được thể hiện theo phong cách vui tươi. Nhiều người cho rằng J-Hope khá "một màu" với những concept tương tự, nhưng điều đó không đúng. 

J-Hope và BTS đã từng thực hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau với concept khác nhau. Từ sự kịch tính, sâu lắng trong “Boy Meets Evil”, đến ca khúc đậm chất swag mạnh mẽ, sắc bén trong  “1 VERSE”.

 Những MV trong quá khứ của BTS cũng đã chứng minh J-Hope không chỉ giỏi ở một concept nào đó, cũng không có lý do gì mà anh không thể thử sức với những phong cách âm nhạc khác nhau. Fans sẽ luôn mến mộ tài năng và tính cách của J-Hope, dù với tư cách một nghệ sĩ hay một người thường.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin mới nhất